Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca chinh phục Khải nhờ cô em gái của anh

Khác hoàn toàn với những vai diễn trước, Quỳnh Kool thay đổi ngoạn mục khi vào vai Sơn Ca trong Ga-ra Hạnh Phúc. Cụ thể, Sơn Ca là một cô gái mạnh mẽ, cá tính nếu không muốn nói là hơi “đàn ông”.

Từ những cảnh quay đầu tiên, cô nàng liên tục làm tôi choáng bởi những màn khẩu chiến, quơ tay múa chân với các anh thanh niên. Và những lần ấy đã khiến Sơn Ca tạo một ấn tượng không tốt với của Khải (Bảo Anh), anh chủ ga-ra mà cô xin vào làm việc.

Lần nào gặp Khải, Sơn Ca cũng xuất hiện với hình ảnh hung dữ. Không khó để nhận ra rằng Khải không thích Sơn Ca, có thể do ấn tượng mà cô để lại trong anh là một đứa con gái thô lỗ, thực dụng, “đụng là chạm” ngay tức thì.

Tôi nghĩ, là một người đang trốn tránh thị phi, tìm nơi bình yên để sống với em gái như Khải, sự xuất hiện của Sơn Ca với anh có phần ồn ào và phức tạp. Hơn thế nữa, với một người anh hết mực yêu thương và bảo vệ em gái, việc Khải ngăn không cho Sơn Ca tiếp xúc nhiều với Vân (Ngọc Huyền) cũng là chuyện dễ hiểu.

Tôi cứ tưởng rằng Sơn Ca đã “bít cửa” khi ứng tuyển vào làm cho Khải bởi chứng minh tài sửa xe cũng không được mà tiếp cận Vân cũng không xong. Nào ngờ, Vân lại vô cùng thích và cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc Sơn Ca.

Nói về Vân và Sơn Ca, ở thời điểm hiện tại, hai người có thể nói là hai cô gái hoàn toàn đối lập. Một người là em gái được anh trai hết mực bảo bọc, vô cùng nhút nhát, nữ tính, thích đan len và ít nói. Một người lại như đả nữ, lăn lộn ngoài xã hội, hoạt ngôn, hay dùng vũ lực.

Tôi bất ngờ khi Vân và Ca lại có thể dễ dàng hòa hợp. Phải chăng chính sự ngô nghê và nhí nhảnh của Sơn Ca là thứ mà Vân đã đánh mất và khi nói chuyện với Sơn Ca, Vân dường như thấy được chính mình của lúc trước và cảm thấy an toàn.

Quay lại với Khải, đúng là người đàn ông kì lạ, lạnh lùng. Tôi từng nghe:

Muốn chinh phục trái tim của đàn ông thì phải đi qua đường bao tử”. Ấy vậy mà chỉ với việc làm Vân nở một nụ cười, Khải sẵn sàng thay đổi thái độ, thoải mái hơn với Sơn Ca.

Tôi nghĩ, sau nhiều lần nài nỉ, xuống nước, Sơn Ca sẽ được Khải cho vào làm việc. Nhưng chắc tài sửa xe chỉ là phụ, có người bầu bạn, trò chuyện với Vân là chính. Anh trai quốc dân là đây chứ đâu nữa, có thể làm mọi thứ vì em gái miễn em thấy vui là được hết.

Liệu sau này Vân có trở thành cầu nối để gắn kết mối quan hệ giữa Sơn Ca và Khải? Tôi nghĩ là có đấy, vì dù gì ngoài việc hơi bốc đồng thì Sơn Ca nhà ta cũng khá xinh xắn và biết mang lại tiếng cười cho người khác. Bạn muốn Sơn Ca thành đôi với Khải không nào?

Hiện Ga-ra Hạnh Phúc đang phát sóng vào khung 21 giờ 40 phút vào thứ hai, thứ ba, thứ tư hàng tuần trên VTV3. Cùng tôi theo dõi để biết thêm những diễn biến sắp tới của Sơn Ca, Khải, Vân và những nhân vật khác nhé!

Bài viết cùng chủ đề: