Ga-ra Hạnh Phúc tập 1: Quỳnh Kool bị “cắm sừng” ngay tập đầu tiên

Ga-ra Hạnh Phúc là bộ phim nối sóng Thương Ngày Nắng Về trên kênh VTV3. Ga-ra Hạnh Phúc kể về cuộc đời nhiều sóng gió của Sơn Ca (Quỳnh Kool) và những người bạn xung quanh cô.

Bố “đỏ đen” bê tha, mẹ bỏ đi từ nhỏ, Sơn Ca sống cùng ông nội và coi ông là người thân duy nhất trên đời. Cuộc sống tuy nghèo khó nhưng Sơn Ca vẫn lạc quan, yêu đời.

Trong preview tập 1 phim Ga-ra Hạnh Phúc, Sơn Ca cố gắng ghi điểm với ông chủ ga-ra sửa xe ô tô Ngọc Vân để xin vào làm nhưng bất thành. Trước khi gặp được ông chủ, Sơn Ca còn bị nhân viên quán sửa xe là Trung (Duy Hưng) gây khó dễ. Sơn Ca đã lập tức dùng mỹ nhân kế để nói khéo: “Hay anh nhận tôi vào làm đi, thế thì tôi không quạc nữa”. Và đường nhiên, Trung không đồng với lý do: “Tiền có phải vỏ hến đâu mà bạ ai đâu cũng thuê”.

Coi tới đây, tôi đoán được sơ rằng có lẽ vì Sơn Ca là con gái nên mới bị từ chối khéo như vậy. Chưa tuyển được nhân viên mà nói dối rằng đã có rồi. Nhưng Sơn Ca thì làm sao có thể dễ dàng khuất phục như vậy, phải vào thẳng ga-ra cho ra lẽ chứ.

Cô gặp Vân (Ngọc Huyền) – em gái Khải (Bảo Anh), Sơn Ca tiến tới làm quen nhưng không biết Vân bị trầm cảm, sợ người lạ. Trước sự “sấn sổ” của Sơn Ca, Vân sợ hãi hét lên, Khải chạy tới ôm em gái và nhìn Sơn Ca với ánh mắt muốn đuổi cô về luôn. Sơn Ca cố gắng giải thích, năn nỉ xin Khải cho làm việc nhưng đáp lại cô chỉ là cái đóng cửa lạnh lùng.

Chứ gì tôi đã thấy Sơn Ca mất điểm trong mắt anh chủ ga-ra rồi. Đúng là nghèo thường hay xui, không biết rằng cô nàng có minh oan được cho chính mình hay không nữa.

Nhưng nghe nói, Sơn Ca sẽ được ở lại làm việc và chăm sóc cho Vân, cụ thể như thế nào, hồi sau sẽ rõ.

Còn trong một diễn biến khác, Quân (Bình An) – bạn trai Sơn Ca, có mối quan hệ ngoài luồng với Cẩm Khê. Đây là một phụ nữ sắc sảo, thực dụng, có tính sở hữu cao. Dù đã có chồng nhưng Cẩm Khê lại có tình cảm đặc biệt với Quân và luôn muốn Quân cung phụng mình. Cẩm Khê cũng chính là người thứ ba khiến mối tình của Quân và Sơn Ca tan vỡ.

Tôi nghĩ, Cẩm Khê đã biết rằng Quân có bạn gái nhưng cô vẫn muốn Quân là của riêng mình. Bởi vì cô có tiền mà, còn Quân thì là người cần tiền, thuận mua vừa bán cả thôi. Nhưng tôi không ngờ Quân cần tiền đến mức phải trở thành “bé đường” của phụ nữ như vậy, khi Sơn Ca gọi đến cũng chẳng buồn mà nghe. Sớm muộn gì, Sơn Ca cũng biết được sự thật mà thôi, vì con gái có giác quan hay lắm, bạn trai lúc ẩn lúc hiện thế này thì việc nghi ngờ cũng đúng thôi.

Nhưng mặt khác, tôi vẫn nghĩ rằng Quân có nỗi khổ tâm của riêng anh, vì nghèo vì phải trang trải cho gia đình nên anh mới chấp nhận tủi nhục mà quen người phụ nữ lớn tuổi. Còn tình cảm với Sơn Ca, tôi cho rằng đó đều là thật lòng cả. Anh biết điều anh làm sẽ làm tổn thương và rất có lỗi với Sơn Ca, nhưng biết làm sao được. Muốn Sơn Ca hiểu cho anh thì cũng khó, một đàn ông nhu nhược như vậy tôi nghĩ Sơn Ca không nên yêu thì hơn.

Mới bắt đầu tập 1 thôi mà tôi thấy nhiều drama quá trời, không biết Quân sẽ xử lý như thế nào trước cuộc gọi của bạn gái. Sơn Ca có được nhận vào làm hay không? Cùng tôi đón xem tập đầu tiên của Ga-ra Hạnh Phúc vào tối nay nha.

Bài viết cùng chủ đề: