Gara Hạnh Phúc: Bật mí tài lẻ của Quân làm Sơn Ca và “tình già” mê mệt

Bộ phim Ga-ra hạnh phúc đã dần tiến đến những nút thắt quan trọng và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Trong đó, mối quan hệ rối như tơ vò của bộ ba Sơn Ca (Quỳnh Kool) – Quân (Bình An) – Cẩm Khê (Diễm Hương) lại khiến tôi cảm thấy thú vị hơn cả. Tôi thật sự tò mò vì sao cậu trai Quân lại có sức hút đến thế? Cậu chàng có gì để cùng lúc sở hữu tận hai người phụ nữ bên cạnh?

Tò mò và quyết tâm phải tìm ra được lời giải đáp, sau bao tập phim cuối cùng tôi cũng có thể rút ra được kết luận về tuyệt chiêu để nắm giữ trái tim của Cẩm Khê và Sơn Ca: vừa bảnh bao vừa có tài nghệ nấu ăn thì nàng nào mà chả mê.

Trong tập 10 vừa lên sóng, “chị đường” Cẩm Khuê đã phải nài nỉ Quân ở lại để nấu ăn cho mình sau khi được Quân đưa về nhà. Ai theo dõi phim đều sẽ biết rằng, “tình già” của Quân là người có tiền, chẳng thể nào mà không có khả năng để ra ngoài ăn nhưng chị vẫn hạ giọng muốn Quân nấu cho ăn.

Qua lời nói của cô, có vẻ như chàng “phi công” này đã nhiều lần trổ tài làm bếp nên mới khiến Cẩm Khuê mê mệt như vậy. Tuy nhiên, việc anh chàng từ chối đã khiến chị sếp vô cùng tức giận. Tôi nghĩ, chị gái có tức giận cũng đúng thôi vì mất đi bữa ăn ngon như thế cơ mà!

Nhớ lại trong tập trước đó, Quân cũng có lần mời “chính thất” Sơn Ca ăn cơm tại nhà mình và còn thể hiện tài năng mồm dẻo quẹo khi khen cả hai giống như vợ chồng son.

Khi coi đến tập này, tôi đã cảm thấy hơi cấn trong người, tự nhiên Quân dùng lời lẽ ngon ngọt để dụ dỗ bạn gái “ăn cơm trước kẻng” là sao? Nhưng Sơn Ca vẫn rất tỉnh táo mà từ chối vì muốn để dành sau đám cưới. Nếu mà cô đồng ý thì chắc hẳn người xem sẽ tức anh ách dùm Sơn Ca!

Dù vậy, nhờ tài năng nấu nướng của mình mà Quân đã cứu được màn thua trong thấy với mối quan hệ của Sơn Ca lúc đó. Bữa ăn cùng lời ngỏ đám cưới đã khiến cô vô cùng hạnh phúc và Sơn Ca chẳng chần chừ mà đồng ý ngay. Nhưng tôi thấy có vẻ đám cưới “trong mơ” này đã trôi tuột vào quên lãng mất rồi!

Có thể thấy, bên cạnh vẻ ngoài bảnh bao, việc sở hữu tài nghệ nấu ăn cũng giúp Quân ghi điểm trong mắt chị em. Nhưng tài nghệ đã chả thể cứu được anh thêm lần nào nữa khi Sơn Ca đã quyết định chấm dứt triệt để với mối tình vụng trộm này. Không những thế, “chị đường” Cẩm Khuê cũng đã quyết định đoạn tuyệt.

Vừa mất lẫn chì lần chài, Quân phải làm sao đây? Đây chắc hẳn là dấu chấm hết cho những mối tình của Quân mất rồi. Thấy anh chàng rơi vào tình cảnh này tôi có chút hả hê trong lòng. Người đời có câu tham thì thâm, nếu như đừng quá tham lam như thế thì biết đâu mọi chuyện đã khác? Bạn có nghĩ như tôi không? Hãy cho tôi biết nhé!

Bài viết cùng chủ đề: