Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà – Trâm Anh đồng lòng giúp chị dâu

Cuối cùng thì mọi mâu thuẫn về drama “bé ba” trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình cũng đã được giải quyết. Và công lớn nhất tôi nghĩ thuộc về Trâm Anh (Khả Ngân) và Hà (Lan Phương) khi ra trận quá xuất sắc.

Tôi thật ghen tị với chị Phương (NSƯT Kiều Anh) vì có hội chị em dâu thật đáng đồng tiền bát gạo. Giờ nhớ lại cảnh 2 chị em Trâm Anh – Hà lên đồ để đi dằn mặt “bé ba” là tôi phải phì cười vì quá hề hước.

Tôi cũng khá bất ngờ khi cả hai chị em thay đổi phong cách trang phục cực ngầu để đi “bắt gian” luôn đó. Nhìn thôi thì cũng đủ rén rồi chứ không cần phải nói nữa. Tập phim đó xem thật đã mắt vì hai chị em đã ngầu lại còn bá đạo. Thật không may cho Mai (Ngọc Anh) khi gặp phải hội chị em này rồi. Nhìn Mai cố “gồng” mà thấy thương, cứ định bật lại câu nào là y như rằng Hà cũng có lý để cãi lại.

Trâm Anh cũng không phải dạng vừa gì, giờ mới là lúc mà tính cách thật sự của Trâm Anh được lộ ra. Hóa ra cô nàng cũng rất mạnh mẽ, đã thế lại còn chịu chơi nữa. Thêm vào đó, Trâm Anh sau khi nhìn rõ ra cái nết của Hà xong dù là em nhưng toàn dỗ Hà như trẻ con nên nhìn 2 chị em cứ bị cưng mãi thôi.

Nhớ lúc trước, tôi đoán rằng Trâm Anh với Hà gây nhau bao nhiêu thì sẽ lại hợp nhau bấy nhiêu. Và cuối cùng đúng luôn, tôi mê cái đoạn “bé nó sợ rồi, về nhá?” đang căng đét với “trà xanh” mà quay ra dỗ Hà thấy cưng chị em nhà này gì đâu.

Rồi còn Hà thì lại khiến tôi cười không ngớt. Nhớ nhất là cảnh cô giấu điện thoại chứa bằng chứng trước mặt Mai: “Nhưng chị sẽ rất nhanh tay đút vào túi áo vì chị không giống như trên phim, đưa bằng chứng ra rồi bị giật mất”.

Quả thật Hà cũng kinh nghiệm đầy mình mới làm được chuyện này, Hà không trải đời, đời trải Hà mới đúng vì cái gì Hà cũng biết, cũng nói được. Mai chắc cũng phải bất lực lắm khi đối thủ lại có thể đoán được hết đường đi nước bước của mình.

Thời đại 4.0 “bắt ghen” là phải thần thái, phải sâu cay, phải xoáy vào tâm can như thế này thì “tiểu tam” mới thấm, mắng như bắn rap, chưa cần “tác động vật lý” nhưng đã khiến cho Mai sợ khiếp vía. Chị em dâu nhà ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) quả thật xịn quá trời.

Xem tập này xong thấy yêu đời và có niềm tin vào cuộc sống hẳn ra. Phương thật may mắn khi có hội chị em luôn đồng lòng như thế. Cứ hiền mãi thì chắc chắn sẽ bị lấn át cho xem, phải có một chút lạnh như băng của Trâm Anh, nóng như Hà thì mấy cô “tiểu tam” mới sợ mà tránh ra.

Qua chuyện này, mối quan hệ của 3 chị em cũng ngày càng khăng khít hơn. Tôi còn đang chưa biết phải cảm ơn Mai như thế nào nữa đây. Trâm Anh – Hà từ hai con người ghét nhau ra mặt giờ đây đã yêu thương nhau, cùng nhau đem lại công bằng cho chị dâu.

Nhìn cảnh 3 chị em ăn kem thân thiết, tôi thật cảm thấy vui. Ngỡ rằng, kết thúc đẹp như vậy là tập cuối rồi. Nhưng không, hóa ra giữa họ sẽ còn đối diện với nhiều tình huống tiếp theo trong những tập tới.

Bạn có thích phân cảnh này giống như tôi không? Hãy để lại bình luận bên dưới và đón xem Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình trên VTV3 nha!

Bài viết cùng chủ đề: