Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lại có tiếng cười sau chuỗi ngày drama chất chồng

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 48 chủ yếu xoáy sâu vào giọt nước mắt của bậc làm cha mẹ nhưng cũng có những tiếng cười xuất hiện.

Mở đầu Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 48, Hà ( Lan Phương) xin lỗi anh Công (Quang Sự) vì đã lỡ lời trách mắng anh cả. Cô cũng ngỏ ý muốn cho chị Phương ( Kiều Anh) biết chuyện nhưng Công nhất định không đồng ý. Anh muốn chí ít đến khi mình c.hết, Phương có thể sống cho bản thân mình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lại có tiếng cười sau chuỗi ngày drama chất chồng - Hình 1

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lại có tiếng cười sau chuỗi ngày drama chất chồng - Hình 2

Ông Toại đi tìm bác sĩ, tìm cách chữa bệnh cho con trai. Sau đó, ông nhớ về chuyện quá khứ, ngày còn trẻ và mới có đứa con đầu lòng là Công. Ngày đó, ông thường xuyên dạy Công phải mạnh mẽ. Giờ đây, ông phải chứng kiến cảnh đứa con mạnh mẽ của mình đối diện với án tử, lần đầu tiên khán giả được thấy ông Toại khóc trong sự đau đớn, tuyệt vọng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lại có tiếng cười sau chuỗi ngày drama chất chồng - Hình 3

Không chỉ ông Toại, tập này, khán giả cũng thấy được nỗi đau của bà Cúc cũng như bố mẹ Phương. Bà Cúc sau bao ngày nín nhịn, khi nhận được cuộc điện thoại từ con dâu thì đã không cầm nổi nước mắt. Mẹ Phương cũng khóc vì thương con t.uổi già sẽ cô đơn, bố Phương cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, lặng nhìn hai người phụ nữ mình yêu thương nhất đang đau khổ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lại có tiếng cười sau chuỗi ngày drama chất chồng - Hình 4

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lại có tiếng cười sau chuỗi ngày drama chất chồng - Hình 5

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lại có tiếng cười sau chuỗi ngày drama chất chồng - Hình 6

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lại có tiếng cười sau chuỗi ngày drama chất chồng - Hình 7

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lại có tiếng cười sau chuỗi ngày drama chất chồng - Hình 8

Vì chuyện của anh Công, Trâm Anh và Danh quyết định cùng nhau dọn về nhà. Hà thấy vậy thì tích cực “đẩy thuyền”, để hai em sớm tái hợp. Dù vậy Trâm Anh và Danh vẫn không thể thoải mái với nhau.

Tiếng cười “bất thình lình” duy nhất trong tập này là sự đáng yêu của bé Long. Cậu bé đi khắp nhà để tìm người lớn nhờ họp phụ huynh giúp mình nhưng vì thấy ai cũng đang bận lòng nên Long chẳng dám mở lời. Cậu bé ngây ngô lại đi nhờ trúng bác Công, người duy nhất trông có vẻ đang thảnh thơi, xin bác Công cứu mình. Khi thấy tờ giấy mời họp phụ huynh của cháu, Công động viên Long thú nhận với bố, kết quả là Thành bàng hoàng khi thấy con trai thú nhận mình… bị đúp vì môn âm nhạc.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lại có tiếng cười sau chuỗi ngày drama chất chồng - Hình 9

Tình tiết này tuy là nỗi buồn của bé Long nhưng lại mang đến tiếng cười cho khán giả bởi sự đáng yêu của cậu bé. Nhiều bình luận cũng cho rằng Long chính là niềm vui bất thình lình của người xem.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lại có tiếng cười sau chuỗi ngày drama chất chồng - Hình 11

Bài viết cùng chủ đề: