Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương có hai em dâu quá là “chiến”

Từ khi có sự xuất hiện của nàng Mai “bé ba” thì tổ ấm của Phương (NSƯT Kiều Anh) và Công (Quang Sự) trở lên chông chênh hơn bao giờ hết. Tôi lại càng lo hơn khi anh Công có dấu hiệu “cảm nắng” cô thực tập sinh.

Nhưng cũng may vì Hà (Lan Phương) và Trâm Anh (Khả Ngân), chắc chắn hai cô em dâu sẽ không để yên chuyện này, bước đầu đưa chị dâu đi “F5” là thấy uy tín rồi đó.

Mặc dù tính cách của Hà (Lan Phương) vốn dĩ luôn trẻ con, bộp chộp nhưng tôi thấy khả năng nhận diện “trà xanh” lần này của cô đã đoán trúng phóc luôn rồi. Bởi vì những sự tương thích bất ngờ mà giờ đây Công cũng đã trở nên lung lay trước người đồng nghiệp mới. Vì vậy tôi thấy vẫn cứ như Hà thì hơn, đa nghi đôi lúc vẫn có thể phát huy tác dụng của nó đó.

Đây là thời điểm rất mệt mỏi và tủi thân đối với Phương vì hết bị Công trách mắng đến nghe đồn đoán chồng gian díu với “bé ba”. Dẫu vậy, tôi vẫn có thể thở phào nhẹ nhõm khi bên cạnh cô luôn có hai nàng em dâu quá là “chiến”.

Phương có thể đợi chờ, nhường bộ nhưng coi bộ Hà và Trâm Anh (Khả Ngân) không ngán một “bé ba” nào làm ảnh hưởng đến hạnh phúc chị dâu của họ đâu.

Trâm Anh vẫn như vậy, luôn luôn là người quan tâm đến cảm xúc, tâm tư của chị dâu cả. Từ việc hỏi han, chăm sóc vết thương cho đến dắt chị dâu đi spa để xả stress. Phương cũng thật may mắn khi có cô em dâu vừa tâm lý lại vừa giàu nữa chớ.

“Chiến” hơn cả Trâm Anh phải kể đến nàng dâu chiếm spotlight nhất nhà – Hà. Cô cũng là người đầu tiên phát hiện ra mối nguy “trà xanh” trong gia đình. Mặc dù tính cách có phần rất trẻ con nhưng lần này tôi thấy Hà lại rất hữu ích. Cô thậm chí còn nói khéo với Công và cảnh cáo người đồng nghiệp của anh chồng nữa. Xem phân đoạn nàng dâu thứ “cà khịa” Mai, tôi cũng phải khâm phục với độ chịu chơi của cô luôn.

Tuy mỗi người có những cách thể hiện sự quan tâm khác nhau nhưng chung quy cả Hà và Trâm Anh đều rất mực lo lắng cho chị dâu mình. Tôi nghĩ có được hai người em dâu hăng hái như thế thì Phương khỏi phải lo “trà xanh” nào cả. Bên cạnh đó, cuộc sống tẻ nhạt của cô hẳn cũng sẽ vơi đi đôi phần bởi sự hài hước của hai cô em dâu này.

Trước mắt, tôi hy vọng Phương sẽ giữ được niềm tin với chồng và mong rằng sự lay động của Công chỉ là nhất thời hoặc một sự hiểu lầm nào đó. Chứ để có tan vỡ gì xảy ra thì coi như công sức của Hà và Trâm Anh hóa công cốc luôn, lúc đó thì thành “Gia Đình Mình Buồn Bất Thình Lình” luôn rồi..

Phương với sự tương trợ hết sức nhiệt huyết của Hà và Trâm Anh sắp tới chắc chắn sẽ không ngán một “bé ba” nào. Hãy theo dõi các tập phim của nhất của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình để đón xem Công có thật sự bị rung động không nhé!

Bài viết cùng chủ đề: