Gia đình mình vui bất thình lình tập 14: Công từ chối ăn cơm với vợ để ăn cùng ‘trà xanh”.

Trong Gia đình mình vui bất thình lình tập 14, Phương mang cơm đến, muốn được cùng Công ăn trưa nhưng anh lạnh nhạt đuổi vợ về, ngồi ăn vui vẻ cùng cô thực tập sinh.

Trong Gia đình mình vui bất thình lình tập 14, công cuộc hâm nóng tình cảm của Phương (Kiều Anh) với chồng (Quang Sự) ngày càng gặp nhiều khó khăn. Ở Viện nghiên cứu, Công dành nhiều thời gian bên cô thực tập sinh Mai (Ngọc Anh). Cả hai cùng ăn cơm, trò chuyện. Mai thấu hiểu và đánh giá cao công việc của Công, thậm chí, cô không ngần ngại bày tỏ tình cảm với anh: “Anh đang làm một công việc hết sức tự hào đấy biết không. Còn em, em rất là ngưỡng mộ anh đấy”.

Mai bày tỏ tình cảm với Công trong tập 14 phim “Gia đình mình vui bất thình lình”.

Trong khi đó, thái độ của Công đối với vợ ngày càng lạnh nhạt, xa cách. Phương mang cơm đến Viện nghiên cứu cho chồng, để “ăn cùng anh cho vui”. Nhưng, Công lại tỏ vẻ bực tức, quát mắng, đuổi vợ về: “Ăn làm sao được mà ăn, đây là chỗ làm việc chứ có phải chỗ chơi đâu.

Em mang về ăn với mẹ đi. Với lần sau thôi nhé, đừng mang đồ ăn đến đây. Em về đi”. Thấy thái độ gay gắt của chồng, Phương rưng rưng trực khóc. Ngậm ngùi ra về, cô nhìn thấy cảnh chồng và cô thực tập sinh đang vui vẻ ăn trưa.

Phương nhìn thấy cảnh ăn trưa vui vẻ của chồng và cô thực tập sinh.

Trở về nhà, Phương liền kể cho hai em dâu. Hà cho rằng điều cần làm là phải đi tìm hiểu sự thật. Thấy thái độ chần chừ của chi dâu, Hà lo lắng: “Chị sợ bây giờ chị nhìn thấy sự thật thì chị sẽ đau lòng à? Thật không hiểu nổi luôn. Với tâm lý của một người bình thường, khi một người phụ nữ biết chồng mình làm như thế thì bằng mọi giá phải tìm hiểu cả hai đang làm gì, cái con đó nó ở đâu,…”.

Mặc cho Hà thuyết phục, Phương vẫn không muốn đi. Đúng lúc này, Trâm Anh bất ngờ lên tiếng: “Em sẽ đi cùng chị”. Việc dâu út đồng ý đi “đánh ghen” với mình khiến Hà sững người, ngạc nhiên không nói nên lời, bởi trước đó, cả hai luôn “bằng mặt nhưng không bằng lòng” với nhau.

Hai em dâu bức xúc khuyên Phương phải tìm hiểu sự thật về mối quan hệ của chồng và cô thực tập sinh.Diễn biến khác, Trâm Anh đi casting làm diễn viên, Danh gửi một đoạn video đầy ngọt ngào ủng hộ, động viên bà xã. Còn Hà lại nghe được những lời nhận xét không hay của bố mẹ từ con trai: “Chả biết con Hà nghĩ sao, không khâu cái miệng lại được”, “con Hà đoảng vị không được cái nết gì”…

Bài viết cùng chủ đề: