Gia đình mình vui bất thình lình tập 21: Thành hốt hoảng khi mất nhẫn cưới, Công chủ động gần gũi vợ.

Trong lúc đặt tay lên vai vợ, Thành lo lắng khi phát hiện chiếc nhẫn cưới đã biến mất. Công dường như đã sẵn sàng sinh con sau nhiều năm lảng tránh chuyện chăn gối với vợ.

Trong preview tập 21 Gia đình mình vui bất thình lình, không khí gia đình vô cùng vui vẻ sau khi vợ chồng Danh quyết định ở lại. Danh ‘chém gió’ với bé Long rằng mình là thần lửa sưởi ấm cho cả gia đình. Trâm Anh không kém cạnh, nhận mình là thần bếp và sẽ nấu những món ngon cho gia đình.

Hà trêu chọc rằng Trâm Anh chỉ cần là thần bật bếp là được bởi Trâm Anh mà nấu thì không ai dám ăn. Thành cũng trêu Trâm Anh là vị thần chỉ xuất hiện vào ngày 23 tháng Chạp.Không chịu thua Trâm Anh, Hà nói với con trai rằng trong thần thoại Hy Lạp có vị thần sắc nước hương trời, không ai có thể đẹp bằng, nhìn một cái là hóa đá. Mình chính là vị thần đó. Thành định trêu vợ nhưng lo lắng khi phát hiện tay không đeo nhẫn cưới. Thành dường như không nhớ mình đã để chiếc nhẫn ở đâu vì anh có thói quen tháo nhẫn mỗi khi muốn tiếp cận những khách hàng nữ xinh đẹp. Là nhân viên bán xe ô tô, anh nghĩ với việc biết mình là người đàn ông độc thân thì các chị em sẽ dễ dàng nói chuyện hơn và Thành cũng sẽ được việc hơn. Nhiều lần, Thành dùng “mỹ nam kế” để có thể chốt được hợp đồng bán xe với khách nữ.

Trong một diễn biến khác, Công thấy vợ khoanh đỏ 3 ngày trên cuốn lịch nên thắc mắc. Phương bối rối nói rằng đó là ngày trả tiền mặt bằng, tiền nước, tiền điện. Tuy nhiên, Công cho rằng vợ đang nói dối vì thường trả tiền mặt bằng vào đầu tháng. Phương ngại ngùng lảng tránh câu hỏi của chồng.

Công mỉm cười mở tủ lấy ra chiếc váy ngủ màu đỏ gợi cảm mà lần trước Phương đã mặc. Dường như Công đã sẵn sàng và không còn né tránh gần gũi vợ như trước.

Trong khi đó, Trâm Anh (Khả Ngân) vì sắp phải đi quay quảng cáo liên quan đến nấu nướng nên mua đồ ăn về nhờ Phương hỗ trợ. Hà ngạc nhiên khi biết Trâm Anh sắp đi làm diễn viên nhưng vẫn tìm cách “dìm hàng” em dâu khi chứng kiến khả năng làm bếp thảm họa của cô. Không nói suông, Hà lao vào làm mẫu cho Trâm Anh.

Bài viết cùng chủ đề: