Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Trâm Anh tiếp tục rơi vào thế khó

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tiếp tục xuất hiện những tình tiết căng thẳng khi xảy ra mâu thuẫn giữa Trâm Anh (Khả Ngân) và mẹ ruột. Tôi thấy trong vấn đề này ai cũng có lỗi sai của mình nhưng bà Ngọc (Phương Hạnh) cũng có một phần quá đáng.

Trâm Anh giờ đây đang rơi vào thế khó, chắc hẳn trong tương lai sẽ rất khó khăn để làm lành với mẹ ruột đây.

Cứ ngỡ quyết định ở lại với gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) đều trở thành tin tốt đối với tất cả mọi người nhưng Trâm Anh lại quên mất đi mẹ ruột của mình đang không hài lòng. Giá như cô nàng thông báo trước với bà Ngọc về vấn đề này thì tôi nghĩ mọi chuyện sẽ không trở nên phức tạp như vậy đâu.

Tôi hoàn toàn hiểu được lý do nổi giận của bà Ngọc nhưng dù vậy những lời nói mà bà dành cho Danh (Thanh Sơn) cũng như gia đình con rể có lẽ hơi quá đáng rồi. Bên cạnh đó, tôi thấy được Trâm Anh đã thật sự trưởng thành thông qua việc bảo vệ chồng trước những lời nói vô cớ của mẹ ruột.

Ai mà không biết nàng tiểu thư này lúc nào cũng nghe lời răm rắp mẹ mình cơ chứ, nhưng chuyện đúng sai thì phải rõ ràng, Trâm Anh giờ đây đã thật sự đủ chín chắn để bảo vệ người mình yêu thương.

Mọi chuyện dần trở nên khó khăn với Trâm Anh khi mẹ cô lại có cái nhìn quá chủ quan và chỉ biết bao bọc cô một cách vô lý. Tuy vậy, tôi thấy việc đưa ra quyết định quá đột ngột cũng có phần lỗi của Trâm Anh bởi lẽ cô chưa hỏi ý kiến và giải thích cho bà Ngọc tận tình trước đó.

Giờ đây, bà Ngọc đã thật sự có ác cảm với gia đình nhà Danh không chỉ vì sự chênh lệch gia môn mà còn vì sự khác biệt trong suy nghĩ và thậm chí bà còn giận dỗi cả con gái cưng của mình. Cũng vì thế, tương lai chắc hẳn sẽ rất khó khăn với cặp đôi trẻ trong việc giải thích và làm lành với bà mẹ đây.

Tôi nghĩ sắp tới Trâm Anh sẽ có một cuộc trò chuyện thật nghiêm túc để trao đổi với mẹ cô về vấn đề này. Tôi tin với sự trưởng thành của cô trong thời gian vừa qua và sự chân thành, yêu thương của gia đình nhà chồng, bà Ngọc sẽ sớm thay đổi suy nghĩ của mình.

Cuộc trò chuyện giữa Trâm Anh và mẹ ruột quả thật quá căng thẳng đúng không nào? Theo bạn thì ai là người có lỗi trong chuyện này? Hãy để lại bình luận bên dưới và đừng quên theo dõi các tập phim tiếp theo của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhé!

Bài viết cùng chủ đề: