Giữa lúc bị vợ Shark Bình mỉa mai, Phương Oanh bất ngờ được khán giả khen ngợi rầm rộ

Sau 1 thời gian ‘gió yên biển lặng’, drama tình ái của Shark Nguyễn Hòa Bình với nữ diễn viên Phương Oanh lại tiếp tục có thêm biến động.

Cụ thể sau khi đăng tải loạt hình ảnh xuất hiện và nhảy cùng nhau trong tiệc cuối năm của công ty, Shark Nguyễn Hòa Bình với nữ diễn viên Phương Oanh nhận về sự bán tán của cư dân mạng.

Điều đáng nói là hình ảnh này được 1 cư dân mạng để lại dưới trang cá nhân của bà Đào Lan Hương -người vợ đang trong quá trình ly hôn là bà  Đào Lan Hương. Vợ Shark Bình sau đó đã có lời nhận xét gây bão về Phương Oanh: “Ngoài nhảy ra thì có biết làm gì không”.

Đỉnh điểm ngày sau đó, trang cá nhân của ông Nguyễn Hòa Bình đã đăng bài nhắc nhở bà Đào Lan Hương về bình luận trên cũng như chỉ ra những chi tiết ‘không quân tử’ của người vợ đang trong quá trình ly thân:

“NHƯ NÀO LÀ QUÂN TỬ & XANH CHÍN

Kính gửi bà Đào Lan Hương, nhân một số phát ngôn trên MXH công kích sai trái của Hương trong thời gian gần đây, nay tôi xin có một số phản hồi với Hương như sau:

1- Tôi và Hương đã ly thân 3 năm nay, đã có thoả thuận ly hôn & chia tài sản, mỗi người đã có một “vương quốc” kinh doanh & cuộc sống riêng. Rất tiếc hiện nay Hương đang quay xe đòi hỏi thêm ngoài thoả thuận đã ký nên kéo dài thời gian thụ lý

2- Trong thời gian đó tôi và Hương đều đã có người yêu mới. Cũng như bao cặp đôi khác, việc chúng tôi đi đâu & làm gì là quyền riêng tư cá nhân nên Hương không có quyền ý kiến, can thiệp hay soi mói vào cuộc sống riêng của tôi. Ngược lại tôi cũng chưa bao giờ làm vậy với Hương.

3- Các con chung cũng là 50% dòng máu của tôi chứ không phải của riêng mình Hương, tôi cũng có quyền & trách nhiệm trong việc nuôi dạy & chia sẻ thời gian sống chung với các con. Vậy nên việc Hương liên tục sử dụng hình ảnh 2 đứa con làm bình phong lá chắn để công kích nhằm hạ bệ người khác là không quân tử & văn minh, đã và đang gây tổn hại đến tương lai của các con tôi.

4- Việc Hương bình luận trên MXH rằng người yêu tôi “ngoài nhảy ra (tại bữa tiệc công ty tôi) thì có biết làm gì không” và một số bình luận bất lịch sự của Hương trên trang cá nhân là hoàn toàn phiến diện. Bởi vì đối với tôi thì cô ấy đang làm tốt những gì mà tôi mong cầu, ngoài ra các thành tựu trong sự nghiệp nghệ thuật & kinh doanh của cô ấy chính là câu trả lời xác đáng nhất cho những lời mỉa mai (mà theo tôi là kém sang) của Hương.

Tôi mong Hương bình tĩnh & lý trí để kết thúc Drama này theo cách văn minh & lịch sự nhằm giữ lại hình ảnh tốt đẹp nhất cho hai bên & các con chung. Cuối cùng tôi luôn chúc Hương sớm kiếm tìm được bến bờ hạnh phúc mới.”

Cuộc khẩu chiến này lại khiến Phương Oanh nhận về nhiều tranh cãi, có người bênh vực và có người vẫn chỉ trích cô.

Tuy nhiên, mới đây nhất, Phương Oanh đã ra mắt MV bài hát ‘Tay trái chỉ trăng’ và nhận về những bình luận tích cực của khán giả.

Theo đó, bên cạnh sự xinh đẹp và tài năng diễn xuất, Phương Oanh gây bất ngờ về giọng hát trong trẻo của mình.

MV của cô nhận về hàng loạt lời khen ngợi từ khán giả:

Người gì đâu đã xinh đẹp còn hát hay thế này ai chịu nổi”

“Hay lắm ah ! Ngưỡng mộ chị Phương Oanh cô gái quá đa tài, một diễn viên giỏi và có tiếng hát rất hay ạ. Ủng hộ chị làm những điều mình thích ạ!”

“Giọng chị hay thật sự . Làm điều mình thích là đam mê , thích điều mình làm là hạnh phúc . Với em như này là hay xuất sắc rồi ạ . Yêu chị!”

Giữa những ồn ào, việc Phương Oanh được khen ngợi về tài năng ca hát cũng là 1 tín hiệu đáng mừng của cô.

Bài viết cùng chủ đề: