Hai cặp vợ chồng “mới toanh” hứa hẹn ‘gây bão’ trong ‘vũ trụ phim VTV’ năm 2023.

Trong Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023, khán giả sẽ được trò chuyện cùng hai cặp vợ chồng mới toanh của phim Việt.Phim truyền hình Việt những năm gần đây liên tục mang tới cho khán giả những bộ phim hấp dẫn.

Dàn diễn viên góp mặt trong các bộ phim vừa quen thuộc vừa có cả những gương mặt mới hóa thân thành nhiều dạng nhân vật, mang tới cho khán giả những phút giây thư giãn mỗi buổi tối khi dõi theo các bộ phim.Tiếp nối những thành công của phim Việt năm 2022, năm 2023, VFC tiếp tục cho ra mắt những dự án phim mới, quy tụ dàn diễn viên tài năng của màn ảnh nhỏ. Những gương mặt trở lại phim Việt trong năm 2023 sẽ có những chia sẻ thú vị về các vai diễn mới trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023 Lan Phương Thanh Sơn lên sóng dịp Tết sắp tới trên kênh VTV3. Trong số họ có hai cặp vợ chồng mới toanh hứa hẹn ‘gây bão’ trong ‘vũ trụ phim VTV’. Đó là Doãn Quốc Đam – Lan Phương Thanh Sơn và Thanh Sơn – Khả Ngân. Hai cặp đôi đều lần đầu vào vai vợ chồng trên màn ảnh nhỏ.

Ngoài Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Khả Ngân, Thanh Sơn, trong năm 2023, khán giả cũng được gặp lại Mạnh Trường, Thùy Anh, Đình Tú trong bộ phim ‘Cô thợ bánh’Dự án phim mới có sự xuất hiện của 4 diễn viên được khán giả yêu mến mang tên Nhà có ba nàng dâu Doãn Quốc Đam Khả Ngân. Phim hiện vẫn tiếp tục ghi hình để kịp ra mắt khán giả sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán. Trước khi tham gia Nhà có ba nàng dâu, Lan Phương và Doãn Quốc Đam Khả Ngân vừa có vai diễn trong Thương ngày nắng về, còn Thanh Sơn ghi dấu ấn khi vào vai Đại úy công an trong Đấu trí. Khả Ngân chưa xuất hiện trong bộ phim mới nào trong năm 2022 nên lần trở lại này của nữ diễn viên cũng được nhiều khán giả ủng hộ, đặc biệt khi cô đóng cặp với Thanh Sơn – bạn diễn từng tạo nên ‘phản ứng hóa học’ ở 11 tháng 5 ngày. Cặp đôi Đăng – Nhi trong bộ phim này cũng liên tục được khán giả ‘đẩy thuyền’.Cùng ngắm những hình ảnh cực đẹp đôi của Doãn Quốc Đam – Lan Phương, Thanh Sơn – Khả Ngân tại buổi ghi hình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023:

ư

Bài viết cùng chủ đề: