Hành Trình Công Lý: Thời trang của Hồng Diễm được khán giả xin “in tư”

Bên cạnh nội dung phim thì thời trang của các diễn viên trong Hành Trình Công Lý cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Một trong những diễn viên mặc đẹp đó chính là Hồng Diễm, có thể nói bất kỳ bộ phim nào có cô tham gia thì khán giả đều tích cực xin “in tư” chỗ bán vì quá đẹp.

Qua mỗi bộ phim, tôi đều thấy Hồng Diễm ngày càng diễn xuất xuất thần, không những thế nhan sắc cũng thăng hạng. Tôi thấy nhân vật Phương này không khác gì nhiều so với nhân vật trong Hướng Dương Ngược Nắng trước đó. Vẫn là những bộ trang phục thùy mị, dịu dàng, thanh lịch.

Tuy nhiên, trong lần trở lại này tôi vẫn thấy sự khác lạ trong việc chọn trang phục của Hồng Diễm. Dù là cùng một phong cách trước đó nhưng nhìn chung bộ cánh nào cũng đẹp và không kém phần sang trọng. Có lẽ không riêng gì tôi mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng mê mệt những set đồ của Hồng Diễm đúng không nè. Cũng vì vậy nên Hồng Diễm được khán giả xin “in tư” quá trời.

Trên trang fanpage của mình, Hồng Diễm tiết lộ: “Kể từ khi phim Hành trình công lý lên sóng, mỗi bài trên trang cá nhân của Diễm hay bài ở trên fanpage đều nhận được rất nhiều bình luận của mọi người để hỏi về phục trang của nhân vật. Vì vậy, Diễm quyết định sẽ lên đều đặn để chia sẻ về phục trang của nhân vật Phương trong từng tập phim, vì Diễm không thể trả lời hết bình luận hay tin nhắn của mọi người được.

Do có một số bộ đồ là đồ cá nhân của Diễm và cũng được mua từ rất lâu rồi nên Diễm không nhớ hết được địa chỉ mua đồ để chia sẻ. Tuy nhiên Diễm sẽ cố gắng chia sẻ những bộ được stylist chuẩn bị hoặc được tặng, hay do chính Diễm mua trong thời gian gần đây và có được sử dụng để lên phim cho mọi người cùng theo dõi nhé. Diễm sẽ để ảnh kèm tên của nhãn hàng trong từng ảnh luôn nhé!”.

Tôi thấy Hồng Diễm quá dễ thương khi sẵn sàng chia sẻ như vậy với khán giả, chứ bình thường tôi thấy mấy cô gái thường ngại chia sẻ vì nhiều lý do như sợ đụng hàng, giá cả,… Vậy mà Hồng Diễm đã không ngại gì mà chia sẻ cho các chị em, quá là thân thiện luôn.

Điều này cũng dễ lấy lòng các khán giả nữ nữa thì ngại gì không chia sẻ đúng không nè. Những trang phục này sẽ thích hợp cho chị em có cùng phong cách với nhân vật Phương trong phim, có thể diện để đi làm luôn nè.

Ở Hành Trình Công Lý, ngoài sự thanh lịch, dịu dàng, các trang phục của nhân vật Phương do Hồng Diễm đóng sau này còn phải thể hiện sự mạnh mẽ, độc lập khi cô trở thành một luật sư. Tính cách của Phương thật chất là một người phụ nữ dám nghĩ, dám làm. Từ trước đến giờ vì chồng vì con, tha thứ cho lỗi lầm của chồng cũng chỉ vì muốn cho con mình có cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, giờ đây Phương đã mạnh mẽ hơn rất nhiều rồi, đây cũng như là bài học cho tất cả những cô gái trong thời buổi hiện đại ngày nay, hãy biết sống cho bản thân thêm một chút.

Tóm lại, sự đầu tư vào trang phục cũng như diễn xuất của Hồng Diễm đã chứng minh được sự chỉn chu của cô đối với vai diễn này. Còn bạn, bạn có thích những set đồ mà Hồng Diễm đã diện trên phim? Hãy để lại bình luận bên dưới nha. Cùng tôi đón xem Hành Trình Công Lý những tập tiếp theo để xem cô còn những bộ cánh nào tuyệt vời hơn thế không nhé.

Bài viết cùng chủ đề: