Hậu ‘Hương vị tình thân’, Phương Oanh khác lạ không nhận ra, Mạnh Trường chuẩn bị đóng phim mới?

Hương vị tình thân đã chính thức khép lại được gần 2 tháng. Tuy nhiên những dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong tâm trí khán giả. Bên cạnh đó, mọi hoạt động của dàn sao vẫn được người hâm mộ quan tâm, chú ý. Nếu như nhiều diễn viên Hương vị tình thân đã tham gia cũng như ra mắt những dự án mới thì cặp đôi Mạnh Trường – Phương Oanh vẫn im hơi lặng tiếng.

Phương Oanh dường như vẫn đang nghỉ ngơi tìm nguồn cảm hứng. Cô thường xuyên khoe ảnh ăn mặc sang chảnh trên MXH. Mới đây nhất, nữ diễn viên còn xuất hiện trong một bộ hình vô cùng khác lạ, khiến người hâm mộ khó nhận ra cô nàng Phương Nam của Hương vị tình thân ngày nào.

Phương Oanh cũng được khen nhan sắc thăng hạng, ấn tượng hơn sau thời gian nghỉ ngơi chăm sóc bản thân.

Mạnh Trường đóng phim mới sau Hương vị tình thân?

Về phần Mạnh Trường, nam diễn viên vẫn im hơi lặng tiếng sau vai diễn shark Long khiến hội chị em mê đắm. Thế nhưng mới đây, một chia sẻ của nhà báo Diễm Quỳnh, người giữ chức Tổng giám đốc VFC hiện tại lại khiến fan đoán già đoán non về sự trở lại của Mạnh Trường. Cụ thể, nhà báo Diễm Quỳnh đã chia sẻ hình ảnh của mình chụp với Mạnh Trường ngày này 1 năm trước. Chị viết: ‘Điềm quá, giờ này năm trước gặp shark Long ở sân Đài, mình còn hâm mộ vì vai phản diện trong phim Tình yêu tham vọng cơ. Lúc đó không hề nghĩ sẽ có ngày mình sang VFC và xem kịch bản phim sắp tới của bạn í. Trái đất quả là tròn xoe như cái bánh bao’.

Dòng trạng thái này của nhà báo Diễm Quỳnh khiến fan khấp khởi cho rằng Mạnh Trường sắp tái xuất trong một dự án mới. Bên dưới bài đăng, cũng có nhiều bình luận dò hỏi Diễm Quỳnh về vai diễn mới của Mạnh Trường nhưng chị chỉ trả lời úp mở, tuy nhiên có khẳng định rằng sang năm, fan sẽ tiếp tục được gặp lại Mạnh Trường trên màn ảnh nhỏ.

Diễm Quỳnh cũng khẳng định sang năm khán giả sẽ được gặp lại Mạnh Trường trên màn ảnh nhỏ.
HQ

Bài viết cùng chủ đề: