Hậu ly hôn, vợ cũ Shark Bình thần thái sang chảnh như ngôi sao, chưa kịp vui đã bị tố: “Kéo gì mà méo cả gạch, sống ảo ít thôi”

Doanh nhân Đào Lan Hương ngày càng thăng hạng nhan sắc hậu ly hôn. Tuy nhiên, cô nhanh chóng bị tố là đang “sống ảo” khi kéo chân quá lố. 

Chuyện tình lùm xùm của Shark Bình – Phương Oanh – bà Đào Lan Hương kéo dài hơn 1 năm. Sau khi giải quyết xong mọi chuyện thì bây giờ mỗi người có một cuộc sống mới. Nếu như Shark Bình và Phương Oanh đang chuẩn bị cho đám cưới thì bà Đào Lan Hương dành thời gian đi du lịch, làm việc, chăm sóc 2 con và nâng cấp nhan sắc của bản thân.

Mới đây, Đào Lan Hương còn gây chú ý khi khoe bức ảnh thả dáng thướt tha, kèm theo là bài thơ có nội dung yêu đời. Trong ảnh, nữ doanh nhân diện bộ đầm ngắn ôm sát, khoe trọn đường cong hút mắt cùng đôi chân dài thẳng tắp. Đặc biệt, thần thái tự tin, sang trọng khiến Đào Lan Hương nhận về “cơn mưa lời khen”.

Có thể thấy sau 4 tháng ly hôn với Shark Bình thì Đào Lan Hương đã lấy lại được phong độ. Nếu trước đây nữ doanh nhân thường xuyên diện những bộ đồ kín cổng cao tường thì giờ đây trên trang cá nhân vợ cũ Shark Bình chăm chỉ diện những thiết kế khoa da khoe thịt khiến ai cũng bất ngờ.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen có cánh, Đào Lan Hương vẫn bị ai đó lấy nick clone vào b.óc mẽ “k.éo gì mà m.éo cả gạch, khi.ếp thật”, trước bình luận khiếm nhã, cô giữ thái độ im lặng không đáp trả.

Không những xinh đẹp và giỏi giang, nữ doanh nhân còn khiến các chị em phải ngưỡng mộ bởi bản lĩnh cùng sự sắc sảo của một “nữ cường”. Ngoài công việc, thì Đào Lan Hương thường xuyên đưa 2 con đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Những hình ảnh trên trang cá nhân của doanh nhân Đào Lan Hương luôn khiến độc giả thích thú, thả tim “ầm ầm”.

Bài viết cùng chủ đề: