Hậu trường Mẹ Rơm vui vẻ khác hẳn không khí căng thẳng trên phim

Để có những thước phim chân thật và đầy cảm xúc đến với khán giả, tôi tin chắc đoàn làm phim Mẹ Rơm đã rất vất vả để ghi hình, có lúc còn gặp không ít khó khăn, nhưng tất cả những điều ấy đều là kỷ niệm đẹp của toàn bộ diễn viên và ê-kíp. Tôi cứ tưởng ở hậu trường thì các anh chị cũng căng thẳng như trên phim, nhưng sự thật đâu phải vậy.

Xem những hình ảnh hậu trường của phim được chia sẻ mà tôi cười không nghỉ luôn đó mọi người. Hãy cùng tôi điểm qua những khoảnh khắc hậu trường vui nhộn của các diễn viên và ê-kíp nhé!

Bộ phim của đạo diễn Nguyễn Phương Điền chủ yếu xoay quanh hoàn cảnh trớ trêu của Mô (Thái Hòa) khi phải nhận nuôi một đứa trẻ chẳng phải là con của mình, dẫu có khó khăn nhưng tình cha con của họ vẫn ấm áp vô cùng khi có sự giúp đỡ từ Hồng (Ngọc Lan). Theo tôi được biết Mẹ Rơm được ghi hình ròng rã suốt 3 tháng, cả ê-kíp từ những con người xa lạ nay được ăn ngủ, sinh hoạt cùng nhau, tuy có nhiều khó khăn về điều kiện thời tiết nhưng hậu trường lúc nào cũng đầy ắp những tiếng cười.

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết tính tình nóng như kem của anh Khoản (Cao Minh Đạt) luôn nhăm nhe “tác động vật lý” lên tất cả mọi người bất kể là ai. Những phân cảnh của anh Khoản đã không còn xa lạ gì với tôi nữa rồi, tôi để ý anh chưa bao giờ nói chuyện quá hai câu và giải quyết mọi thứ bằng “nắm tay”.

Tôi cứ tưởng mọi người sẽ thấy nhàm chán, nhưng đa số khán giả đều thấy thích thú và dành nhiều lời khen cho nam diễn viên. Các diễn viên được đánh giá là diễn như không diễn, diễn xuất cực kì chân thật. Trên phim là thế thôi chứ ở phía sau máy quay cả gia đình Khoản ai cũng yêu thương nhau hết đó.

Trong phim Cao Thái Hà vào vai chị Xuân, người mang lại sự nhộn nhịp cho làng Mô, tôi cực kì ấn tượng với tạo hình mới vô cùng nhí nhố của nữ diễn viên luôn. Bên cạnh đó, khi khám phá những bức ảnh hậu trường tôi bắt gặp cảnh diễn viên Ngọc Lan khóc hết nước mắt trong một phân đoạn nào đó, tôi thấy cô ôm chặt bé Hạt Dẻ không biết cả hai gặp chuyện gì mà xúc động thế kia? Theo tôi dự đoán Hồng sẽ là nhân vật sát cánh cùng cha con Mô từ đây về sau, vì thế khi nhìn thấy tấm ảnh này tôi vô cùng tò mò những tập tiếp theo.

Vấn đề thời tiết chưa phải là khó khăn lớn nhất của đoàn phim đâu, cơ sở vật chất tạm bợ cũng là một thử thách. Tôi để ý những giây phút nghỉ ngơi của cả đoàn thì các diễn viên cũng loanh quanh khu vực đấy, ăn trưa vội trên những chiếc bàn ghế nhựa chứ không phải nghỉ ngơi ở khách sạn, ăn trong nhà hàng đâu.

Đến cả “giao diện” lúc ăn cơm của Thái Hòa tôi còn không đỡ nổi, đúng kiểu những ông bác ở dưới quê tôi. Những giờ nghỉ ngơi tuy ngắn ngủi, nhưng cũng đủ để các diễn viên tái tạo lại năng lượng và lăn xả trên trường quay, cho ra những thước phim cực hay cho khán giả.

Nếu bạn cũng yêu thích dàn diễn viên này đừng quên ủng hộ cho họ bằng cách đón xem Mẹ Rơm vào lúc 21h mỗi tối hàng tuần trên kênh VTV1 nha!

Bài viết cùng chủ đề: