Hậu trường vui nhộn của tập cuối Ga-ra hạnh phúc

Quỳnh Kool viết những dòng về chim Sơn Ca và đặc biệt dành những từ khóa quan trọng khi khép lại một dự án mang dấu mốc trong sự nghiệp của

cô: “Tạm biệt khán giả… Cảm ơn. Trân trọng. Biết ơn và Hẹn gặp lại”.

Hậu trường vui nhộn của tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 1.

Bảo Anh với biệt danh Khải “thở” trong phim cũng nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái ngay sau khi tập cuối kết thúc. “Ga-ra hạnh phúc trân trọng cảm ơn khán giả đã đồng hành, ủng hộ và yêu thương. Hẹn gặp lại phần… Tạm sờ Biệt. Yêu sờ Thương” – nam diễn viên dí dỏm viết và chia sẻ một số hình ảnh hậu trường của tập cuối.

Hậu trường vui nhộn của tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 2.
Hậu trường vui nhộn của tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 3.

Duy Hưng đã có thêm rất nhiều fan sau phim Ga-ra hạnh phúc. Nam diễn viên chia sẻ khá dài về vai Trung “trâu” – Phó s lãnh đạo của mình lần này.

“Vậy là kết’s thúc một chặng đường dài, vui + buồn+ cười phớ’s lớ + đau khổ + các kiểu. Em cảm’s ơn anh Bùi Quốc Việt đã cho cái ga-ra bất ổn này tìm’s được hạnh’s phúc và nhất là em lại còn sinh đôi (nhất Việt’s Nam). Xin cảm ơn ekip phim Ga-ra hạnh phúc đã dốc hết công lực để hoàn’s thành bộ phin. Cảm’s ơn khán giả đã luôn yêu’s quý và luôn phấn’s khởi cùng xí nghiệp chúng tôi. Xin cảm ơn tất cả. Hẹn gặp’s lại” – Duy Hưng chia sẻ theo phong cách của Trung “trâu”.

Hậu trường vui nhộn của tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 4.
Hậu trường vui nhộn của tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 5.
Hậu trường vui nhộn của tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 6.

Diễn viên trẻ Ngọc Huyền có những cảm xúc thật đặc biệt sau dự án mà vai diễn của cô đóng phần quan trọng với nhiều phân cảnh tâm lý rất nặng mà cô đã vượt qua được về diễn xuất.

“Có thật nhiều cảm xúc khi mình ngồi viết ra những dòng này, vì mình nghĩ sẽ chẳng bao giờ mình sẵn sàng để nói tạm biệt với Vân, với Ga-ra hạnh phúc.

Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn tới đạo diễn cũng như toàn bộ ê-kíp phim – những người thầm lặng đứng sau ống kính, luôn vất vả hi sinh hết mình vì bộ phim. “Con/em xin gửi lời cảm ơn mến thương tới tất cả khán giả khắp nơi đã đồng hành cùng bộ phim. Nhờ sự quan tâm đó mà những mảng da cháy nắng, những vết sẹo bầm tím bỗng chẳng là gì nữa” – Ngọc Huyền viết trên trang cá nhân.

Đặc biệt, cô gái trẻ gửi lời cảm ơn tới bản thân vì đã nghiêm túc và cố gắng để có thể tự hào khi nói rằng “Trái tim của Vân đã thực sự đập trong lồng ngực mình suốt cả một khoảng thời gian” – Ngọc Huyền chia sẻ – “Yêu vô cùng hành trình này. Từ ngày mai, mình không còn là Vân nữa…”.

Hậu trường vui nhộn của tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 7.
Hậu trường vui nhộn của tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 8.
Hậu trường vui nhộn của tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 9.

Long Hoàng – diễn viên vào vai Bảo với câu cửa miệng “U là trời” – đã được khán giả biết đến nhiều hơn sau Ga-ra hạnh phúc. Anh đã chia sẻ hình ảnh hậu trường phim và tất nhiên không thể thiếu lời cảm ơn khán giả. “Cảm ơn mọi người đã luôn yêu quý và đón nhận phim Ga-ra hạnh phúc” – Long Hoàng viết trên trang cá nhân.

Hậu trường vui nhộn của tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 10.
Hậu trường vui nhộn của tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 11.

Đạo diễn Bùi Quốc Việt chia sẻ: “Một hành trình nữa khép lại. Cám ơn mọi người đã đồng hành cùng tôi trong bộ phim này”.

Hậu trường vui nhộn của tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 12.
Hậu trường vui nhộn của tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 13.

Đạo diễn Bùi Quốc Việt (đeo kính) “selfie” cùng các diễn viên trong một cảnh quay đặc biệt.

Hậu trường vui nhộn của tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 14.

Sau khi Ga-ra hạnh phúc kết thúc, bộ phim Hành trình công lý sẽ lên sóng vào khung giờ 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3!

Bài viết cùng chủ đề: