Hồ Phong – Quách Thu Phương “tình bể bình” lấn át cặp đôi chính

Kể từ khi quay lại với màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng với bộ phim Đừng bắt em phải quên, diễn viên Quách Thu Phương ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

Nữ diễn viên thường xuyên đảm nhận vai các bà mẹ trẻ trung, sành điệu, giàu có. Trong phim Đấu trí đang được phát sóng trên kênh VTV1 cũng vậy, Quách Thu Phương vào vai mẹ của Lam (Lương Thu Trang) – một người phụ nữ có tính cách khá trẻ con, thích được yêu thương, chiều chuộng.

Tuy có con riêng và một đời chồng nhưng mẹ Lam vẫn nhận được tình yêu ngọt ngào từ ông Hùng (NSƯT Hồ Phong). Ông Hùng là một doanh nhân thành đạt nhưng kết hôn muộn nên ông rất trân trọng giá trị của gia đình. Không chỉ yêu chiều vợ, ông Hùng còn rất tốt với Lam, coi cô như con đẻ.

Mỗi cảnh quay trong phim Đấu trí, cặp đôi tình già của Hồ Phong – Quách Thu Phương luôn khiến khán giả ghen tị vì những cử chỉ yêu thương, tình cả, cả hai không ngại cho nhau những nụ hôn ngọt ngào. Thậm chí nhiều khán giả còn nhận xét cặp đôi phụ còn lãng mạn hơn cả cặp đôi chính Thanh Sơn – Lương Thu Trang trong phim.

Cùng ngắm một số hình ảnh tình bể bình” của Quách Thu Phương – Hồ Phong trong phim Đấu trí:

Hồ Phong - Quách Thu Phương tình bể bình lấn át cặp đôi chính - Ảnh 1.

Để giúp mình có một diện mạo khác với những vai diễn người mẹ trước đây, Quách Thu Phương quyết định cắt phăng mái tóc dài vốn có để thay đổi hình ảnh. Nhiều khán giả nhận xét, mái tóc ngắn trẻ trung này rất hợp với nữ diễn viên.

Hồ Phong - Quách Thu Phương tình bể bình lấn át cặp đôi chính - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, NSƯT Hồ Phong cũng cho biết anh phải nố lực giảm 4kg để vào vai ông Hùng – một doanh nhân thành đạt, lịch lãm trong phim.

Hồ Phong - Quách Thu Phương tình bể bình lấn át cặp đôi chính - Ảnh 3.
Hồ Phong - Quách Thu Phương tình bể bình lấn át cặp đôi chính - Ảnh 4.
Hồ Phong - Quách Thu Phương tình bể bình lấn át cặp đôi chính - Ảnh 5.
Hồ Phong - Quách Thu Phương tình bể bình lấn át cặp đôi chính - Ảnh 6.

Bài viết cùng chủ đề: