Hóa ra Hồng Diễm từng bị người này mắng đến phát khóc vì không biết diễn

Theo Hồng Diễm, những bước đầu làm nghề của một diễn viên tay ngang như cô không hề dễ dàng.
Hóa ra Hồng Diễm từng bị người này mắng đến phát khóc vì không biết diễn

Tham gia diễn xuất trong phim Người Vợ Tốt bản Việt – Hành Trình Công Lý, Hồng Diễm đang nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả nhờ diễn xuất tròn trịa, vẻ ngoài ưa nhìn.

Tham gia chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần của VTV3 mới đây, Hồng Diễm đã có những chia sẻ đáng chú ý về quá trình làm nghề. Đặc biệt, cô tiết lộ mình từng bị NSND Trọng Trinh mắng nhiều lần đến bật khóc vì không biết diễn thế nào ở những ngày đầu đóng phim.

Gặt hái được thành công vang dội khi đóng chính trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái hay Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Diễm giờ đây đã là cái tên bảo chứng diễn xuất trong nền phim ảnh Việt. Ít ai biết, Hồng Diễm vốn là một người mẫu có tiếng nhưng đã quyết định dừng lại, đá chéo sân sang diễn xuất.

Chia sẻ trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần, Hồng Diễm cho biết mình từng gặp nhiều khó khăn với vai trò là một diễn viên tay ngang. Cô kể mình khá ngại ngùng khi tham gia casting cho vai diễn đầu tay trong phim Chàng Trai Đa Cảm, đóng cùng Việt Anh. Thời gian đầu đóng phim, có lúc Hồng Diễm không biết phải diễn thế nào dù đã có kịch bản trong tay. Thậm chí, cô đã bị NSND Trọng Trinh mắng đến mức bật khóc.

Hồng Diễm đóng cặp với Việt Anh trong phim Chàng Trai Đa Cảm, đây cũng là vai diễn đầu tay của cô.

Có lẽ nhờ những kinh nghiệm mà mình có được từ những ngày đầu làm nghề đã giúp tôi luyện nên một Hồng Diễm mạnh mẽ, diễn xuất biến hóa như ngày nay. Về sau, nỗ lực của Hồng Diễm đã được công nhận với thành công ở nhiều dự án lớn nhỏ và giành được các giải thưởng danh giá tại Cánh Diều và Ấn Tượng VTV.

Hiện Hồng Diễm đang đóng chính trong phim Hành Trình Công Lý cùng dàn diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt: Quốc Huy, Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng, Doãn Quốc Đam,… Phim đang tiến đến những diễn biến hấp dẫn, màn thể hiện của Hồng Diễm với vai Phương đang nhận được nhiều đánh giá tích cực của khán giả xem đài.

Bài viết cùng chủ đề: