Hoãn phát sóng tập 36 phim ‘Mẹ rơm’

Bộ phim Mẹ rơm đã đến gần cuối hành trình và luôn thu hút khán giả xem truyền hình. Một số nút thắt của phim đã dần được hé mở, trong đó có nhân vật Loan. Cô được chồng đưa lên thành phố chữa bệnh, tình cờ lại ở cùng xóm trọ với cha con Mô. Tuy nhiên, Loan mất trí nhớ, cô chỉ biết hiện tại mình là Út Nhỏ, có chồng là Ngót và cả hai đã có con.

Dù không biết Hạt Dẻ là con ruột nhưng tình mẫu tử thiêng liêng vẫn kết nối hai mẹ con. Hai cô cháu –  Út Nhỏ và Hạt Dẻ – rất quý mến nhau.

Trong khi Mô khó xử một mặt vẫn muốn được làm cha chăm sóc Hạt Dẻ, một mặt muốn nói sự thật cho Út Nhỏ để hai mẹ con nhận nhau. Còn về phía chồng Út Nhỏ, anh đã biết vợ mình chính là Loan mất tích năm xưa mà Mô đang tìm kiếm, nhưng anh không muốn vợ nhớ lại quá khứ mà anh đoán là quá khứ đau buồn. Vì thế ở cuối tập 35 lên sóng 29/12, Ngót đã đưa vợ rời khỏi xóm trọ, để lại hai cha con Mô ôm nhau nhìn theo.

Theo lịch phát sóng, tối nay (30/12), chương trình Dấu ấn 2022 sẽ được phát sóng vào lúc 20h10 trên kênh VTV1.

Dấu ấn Ban Thời sự là chương trình đặc biệt của Ban Thời sự phát sóng vào cuối năm dương lịch trên sóng VTV1. Chương trình mang tới cho khán giả một cái nhìn toàn cảnh về những sự kiện, dấu ấn nổi bật trong nước và quốc tế suốt 1 năm trên nhiều lĩnh vực.

Tập 36 phim ‘Mẹ rơm’ sẽ hoãn phát sóng vào tối nay (30/12), rời lịch phát sóng sang tuần sau.

Bài viết cùng chủ đề: