Hồng Đăng xuất hiện rạng rỡ, chia sẻ về cuộc sống bình yên ở hiện tại sau ồn ào ở Tây Ban Nha

Nhìn thấy diện mạo cùng cuộc sống hiện tại của Hồng Đăng, người hâm mộ tỏ rõ sự vui mừng và yên tâm.
Hồng Đăng xuất hiện rạng rỡ, chia sẻ về cuộc sống bình yên ở hiện tại sau ồn ào ở Tây Ban Nha

Vào chiều ngày 24/9, Hồng Đăng chia sẻ khoảnh khắc rạng rỡ tại ban công nhà kèm lời nhắn: “Chút quà chiều đón mùa thu Hà Nội”.

Cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng ở hiện tại của Hồng Đăng

Trong shoot hình được đăng tải, khán giả có thể thấy rõ được nét mặt vui tươi, hạnh phúc của Hồng Đăng ở hiện tại. Cụ thể, anh đang cùng bà xã thưởng thức bữa ăn nhẹ buổi và bình yên ngắm đường phồ Hà Nội vào thu. Trải qua biết bao ồn ào và sóng gió, chắc hẳn những điều tưởng như bình dị thường ngày, giờ đây lại trở nên vô cùng đáng quý, đáng trân trọng trong mắt nam diễn viên.

Ngay dưới bài đăng, bạn bè cùng khán giả thể hiện sự thích thú và yên tâm khi nhìn thấy thần sắc của Hồng Đăng đã tươi vui trở lại. Ai nấy đều không quên gửi lời thăm hỏi và động viên nam diễn viên.

Chia sẻ về lý do chưa xử lý trường hợp của Hồng Đăng, NSND Trung Hiếu – giám đốc Nhà Hát Kịch Hà Nội cho biết Nhà hát vẫn đang đợi kết quả bên Tây Ban Nha, từ cơ quan chức năng để sẽ xử lý 1 thể chứ không phải là không kỷ luật.

“Chúng tôi phải xử lý theo đúng quy định. Bên kia đang có điều tra thì phải chờ kết quả rồi xử lý chung. Lỗi kia (nếu đúng – PV) nặng hơn thì phải đợi xem kết quả thế nào chứ lỗi đi nước ngoài không xin phép xử lý kỷ luật khiển trách thì nhẹ không, có gì đâu, sẽ xử lý sau. Chúng tôi đã nhờ luật sư tư vấn cẩn trọng” – NSND Trung Hiếu chia sẻ .

Về phía khán giả, đa số mọi người cũng mong muốn sớm có kết quả điều tra vụ việc ở Tây Ban Nha của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Bởi lẽ, chỉ khi có kết luận cuối cùng thì ồn ào trên mới thực sự chấm dứt và đi vào dĩ vãng.

Bài viết cùng chủ đề: