Hồng Diễm, Thu Quỳnh hé lộ ảnh “quẩy tới bến” cùng bạn diễn miền Nam trong phim mới

Dù chưa lên sóng, nhưng những hình ảnh về hậu trường bộ phim “Người Vợ Tốt“ được dàn diễn viên đình đám hé lộ khiến khán giả nóng lòng đón xem.
Hồng Diễm, Thu Quỳnh hé lộ ảnh “quẩy tới bến” cùng bạn diễn miền Nam trong phim mới

Thời gian tới, VFC tiếp tục lên sóng những dự án phim mới, Người Vợ Tốt là một trong số đó. Bộ phim ngay từ những ngày đầu “nhá hàng” đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm lớn của đông đảo khán giả, bởi quy tụ hàng loạt những cái tên đình đám của màn ảnh Việt như Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam, Hà Việt Dũng,…

Trên trang cá nhân ngày 29/8, Doãn Quốc Đam chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường quay Người Vợ Tốt. Theo đó, một số gương mặt mới được hé lộ như NSND Minh Hòa, Kim Oanh.

Nhiều khán giả thể hiện sự thích thú khi thấy Minh Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) của Hướng Dương Ngược Nắng tái ngộ.

Tạo hình của “tắc kè màn ảnh Việt” Doãn Quốc Đam trong dự án mới

Quốc Huy – gương mặt diễn viên phía Nam sẽ góp mặt trong dự án mới của VFC. Nam diễn viên mới đây đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Hồng Diễm và Thu Quỳnh. “Chưa kịp ăn sáng 2 nữ đồng nghiệp đã rủ đi quẩy”, Quốc Huy chia sẻ.

Trả lời người hâm mộ dưới bài đăng, các diễn viên cho biết tháng 10 sắp tới Người Vợ Tốt sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình.

Quốc Huy bên cạnh Hồng Diễm và Thu Quỳnh

Sau Diễm My 9x, Quốc Trường, Nhan Phúc Vinh, Xuân Nghị, Nhã Phương, Ngọc Lan, sự xuất hiện của Quốc Huy được hy vọng mang lại làn gió mới của người xem.

Được biết, Người Vợ Tốt chính thức bấm máy vào đầu tháng 6. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn: NSƯT Mai Hiền, người từng làm nên tên tuổi của Người Phán Xử, Sinh Tử, Phố Trong Làng…

Khả năng cao, bộ phim mới của VFC tiếp tục là một tác phẩm chuyển thể của Hàn Quốc về đề tài Pháp Luật có tên Người Vợ Tốt (The Good Wife), từng chiếu trên đài cáp tvN năm 2016.

Bài viết cùng chủ đề: