Hương Giang mặc váy cưới, bất ngờ nói chuyện lấy chồng hậu chia tay Đình Tú

Hương Giang mong sớm được ’yên bề gia thất’ sau mối tình đổ vỡ với Đình Tú.
Hương Giang mặc váy cưới, bất ngờ nói chuyện lấy chồng hậu chia tay Đình Tú

Sau khi “đường ai nấy đi”, nếu đi Đình Tú giữ động thái im lặng vè kín tiếng về chu‌yện tìn‌h cảm thì Hương Giang lại liên tục có những động thái khiến fan hoang mang. Vừa qua, nữ diễn viên than thở mệt mỏi, mất phương hướng, mất niềm tin vào đàn ông. Không những vậy, cô cũng bày tỏ sự tủi thân khi ốm đau chỉ có một mình. “Giá mà có một vòng tay để được xà vào nũng nịu than vãn em mệt lắm anh à”, Hương Giang bày tỏ.

Mới đây, bạn gái cũ Đình Tú lại gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới và hỏi fan: “Hay là lấy chồng luôn nhỉ?”. Dường như khi thấy showbiz liên tục có đám cưới trong tháng này, Hương Giang cũng không khỏi chạnh lòng và mong sớm được “yên bề gia thất”.

Hương Giang nôn nóng muốn lấy chồng hậu chia tay Đình Tú.

Hiện Hương Giang khẳng định cô vẫn độc thân sau khi mối tình 5 năm đổ vỡ. Nữ diễn viên tập trung dành thời gian cho công việc và chăm sóc bản thân. Cô thường xuyên đi du lịch nghỉ dưỡng cùng bạn bè, liên tục cập nhật cuộc sống đời thường trên mạng xã hội.

Khi nhận được lời bình cho rằng Hương Giang đang cố “gồng” vì quá đau khổ sau chia tay, nữ diễn viên cho hay: “Mình nghĩ rằng trong cuộc sống này, ai cũng sẽ có những nỗi buồn, nỗi khổ riêng. Mình không thể nào suốt ngày lên mạng xã hội để than vãn, khóc lóc, ủy mị. Mình không thể bắt tất cả mọi người phải chịu những cảm xúc tiêu cực đó như mình, bởi vì cuộc sống của mọi người đã quá mệt mỏi rồi. Bởi vậy mình muốn lan tỏa những năng lượng tích cực cho mọi người”.

Hương Giang từng chụp nhiều bộ ảnh cưới với Đình Tú nhưng không đi đến cái kết đẹp.

Dù không còn yêu nhau nhưng Hương Giang và Đình Tú vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Nam diễn viên không ngại chia sẻ hình ảnh kỷ niệm bên bạn gái cũ trên mạng xã hội cũng như gặp mặt cô trong chuyến đi chơi cùng bạn bè. Dẫu vậy, họ khẳng định không còn liên quan đến đời tư lẫn chu‌yện tìn‌h cảm của nhau.

Bài viết cùng chủ đề: