Hương vị tình thân 3 cặp vợ chồng quyền lực sau 1 năm lên sóng

Ngày 19/4 vừa qua, Hương vị tình thân kỷ niệm 1 năm phim lên sóng nhiều giả hồi. Trong lịch sử phim truyền hình Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại Hương vị thân tình nằm trong số ít những bộ phim “gây bão”, được tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng. This also is a production that when the prompt of the film ấn tượng của dòng phim gia đình, giả không thể bỏ qua.

Tròn 1 năm lên sóng, những cặp đôi “quyền lực” của Hương vị thân tình giờ ra sao? Hãy cùng tìm hiểu.

3 cặp vợ chồng quyền lực của Hương vị tình thân sau 1 năm lên sóng: Tôi lắng nghe đến sốt ruột, nghi án phim giả tình thật và xác thực! - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng Nam – Long (Phương Oanh – Mạnh Trường) im lặng đến “sốt ruột”

Tròn 1 năm lên sóng, 6 tháng sau khi kết thúc quá trình phát sóng nhưng cặp đôi “linh hồn” của Hương vị thân tình vẫn cứ lặng đi theo tiếng sốt ruột. Không một thông báo về dự án mới, cả Phương Oanh, Mãnh Trường như vẫn đang trong chương trình xả hơi tái tạo năng lượng, tìm nguồn cảm hứng mới. Mạnh Trường ngày xưa fan hâm mộ ngưỡng mộ bởi hình ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Anh thường xuyên chia sẻ ảnh đi chơi, đi du lịch cùng vợ con. Mới đây, thậm chí là nam diễn viên còn mua sắm cho bà xã xe hơi tiền tệ, mạng truyền trầm.

3 cặp vợ chồng quyền lực của Hương vị tình thân sau 1 năm lên sóng: Tôi lắng nghe đến sốt ruột, nghi án phim giả tình thật và xác thực! - Ảnh 2.
3 cặp vợ chồng quyền lực của Hương vị tình thân sau 1 năm lên sóng: Tôi lắng nghe đến sốt ruột, nghi án phim giả tình thật và xác thực! - Ảnh 3.
Mạnh Trường hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Mạnh Trường cũng tăng cân kha khá. Trong một buổi livestream, “shark” Long nói rằng mình đã tăng khoảng 5, 6kg. Còn về dự án mới, anh quản lý vẫn chưa nhận lời đóng phim khiến nhiều người hâm mộ say mê vì quá mong mỏi nam diễn viên trở lại với màn hình. Tuy nhiên, theo những nguồn tin râm ran trên MXH, thì mã như Mạnh Trường thật sự đang rục rịch trở lại với một dự án mới. Còn dự án là gì, fan hãy cùng chờ xem!

3 cặp vợ chồng quyền lực của Hương vị tình thân sau 1 năm lên sóng: Tôi lắng nghe đến sốt ruột, nghi án phim giả tình thật và xác thực! - Ảnh 4.
Mạnh Trường nhận giải VTV Awards với vai diễn shark Long.
3 cặp vợ chồng quyền lực của Hương vị tình thân sau 1 năm lên sóng: Tôi lắng nghe đến sốt ruột, nghi án phim giả tình thật và xác thực! - Ảnh 5.
3 cặp vợ chồng quyền lực của Hương vị tình thân sau 1 năm lên sóng: Tôi lắng nghe đến sốt ruột, nghi án phim giả tình thật và xác thực! - Ảnh 6.

Về phía Phương Oanh cũng tương tự, nữ diễn viên tự do khoe ảnh đi dự sự kiện, chụp ảnh thời trang, nhưng không liên quan đến phim ảnh. Phương Oanh mình code như đang tận hưởng thời gian quý báu bên trong mình. Cô cũng thường xuyên khoe ảnh bên người, khoe cơm mẹ nấu… Gần đây, người đẹp bén duyên với bộ môn golf và khoe ảnh sang chảnh ở sân tập.

3 cặp vợ chồng quyền lực của Hương vị tình thân sau 1 năm lên sóng: Tôi lắng nghe đến sốt ruột, nghi án phim giả tình thật và xác thực! - Ảnh 6.
3 cặp vợ chồng quyền lực của Hương vị tình thân sau 1 năm lên sóng: Tôi lắng nghe đến sốt ruột, nghi án phim giả tình thật và xác thực! - Ảnh 7.
Phương Oanh ngày càng thăng hoa.

Other with Mạnh Trường là tăng cân, Phương Oanh giảm cân, cơ thể thành công sau Hương vị tình thân. Không phải là một “khúc giò” bụ bẫm, người đẹp Hà Nam giờ đã sở hữu cơ thể “căng đét”, chuẩn chỉnh, mà vẫn giữ được vẻ “căng tràn sức sống” của Nam “nọng” thuở nào.

3 cặp vợ chồng quyền lực của Hương vị tình thân sau 1 năm lên sóng: Tôi lắng nghe đến sốt ruột, nghi án phim giả tình thật và xác thực! - Ảnh 10.

Cặp vợ chồng Thy – Huy (Thu Quỳnh – Hoàng Anh Vũ) tình bể bình ngoài đời

Sau khi Hương vị thân tình khép lại, có thể nói cặp đôi giữ liên lạc thân mật nhất là Thu Quỳnh – Anh Vũ. Cả hai vẫn chụp ảnh, đi show, thậm chí đi chơi cùng nhau, tương tác nhiệt tình trên MXH. Phần mềm mới đây, cả Thu Quỳnh và Anh Vũ đều đăng ảnh cặp đôi lên MXH dù hiện tại họ không đóng chung trong dự án nào. Tất cả các trạng thái này đều khiến netizen lên nghi vấn cặp vợ chồng “con thứ” trong Hương vị tình thân đang làm phim giả tình thật.

Hoàng Anh Vũ – Thu Quỳnh bị nghi ngờ phim giả tình thật khi liên tục chụp ảnh tình tứ, tương thân tương ái.

“Vợ chồng” Thu Quỳnh – Anh Vũ cũng tích cực hoạt động nghệ thuật sau Hương vị tình thân. Thu Quỳnh tham gia chương trình Đường tới Cầu Vồng với vai trò người chơi toàn quyền. Nữ diễn viên cũng đóng phim mới cùng các diễn viên Nam như Song Luân, Xuân Nghị. Mới đây, Thu Quỳnh còn thử sức với vai trò diễn ở nhà hát Tuổi Trẻ – nơi cô tác nghiệp. Trong khi đó, Hoàng Anh Vũ cũng tham gia một số gameshow, làm Vlog…

3 cặp vợ chồng quyền lực của Hương vị tình thân sau 1 năm lên sóng: Tôi lắng nghe đến sốt ruột, nghi án phim giả tình thật và xác thực! - Ảnh 10.
Thu Quỳnh làm -HLV Đường tới Cầu Vồng.
3 cặp vợ chồng quyền lực của Hương vị tình thân sau 1 năm lên sóng: Tôi lắng nghe đến sốt ruột, nghi án phim giả tình thật và xác thực! - Ảnh 13.
Nữ diễn viên vừa xuất hiện tại Vietnam Beauty Fashion Fest trong cuộc thi Miss World Việt Nam.
3 cặp vợ chồng quyền lực của Hương vị tình thân sau 1 năm lên sóng: Tôi lắng nghe đến sốt ruột, nghi án phim giả tình thật và xác thực! - Ảnh 11.
Hoàng Anh Vũ.
3 cặp vợ chồng quyền lực của Hương vị tình thân sau 1 năm lên sóng: Tôi lắng nghe đến sốt ruột, nghi án phim giả tình thật và xác thực! - Ảnh 15.

Vợ chồng ông Khang – bà Xuân (NSƯT Trịnh Mai Nguyên – Quách Thu Phương)

Có một đôi dù không sử dụng spotlight như đôi uyên ương nhưng cũng rất được yêu mến sau Hương vị tình thân, đó chính là cặp đôi nghệ sĩ Khang – bà Xuân do Trịnh Mai Nguyên và diễn viên Quách Thu Phương thủ vai.

3 cặp vợ chồng quyền lực của Hương vị tình thân sau 1 năm lên sóng: Tôi lắng nghe đến sốt ruột, nghi án phim giả tình thật và xác thực! - Ảnh 12.

Sau Hương vị tình thân, NSƯT Trịnh Mai Nguyên vẫn tiếp tục công việc của mình ở Nhà hát Việt Nam. Mới đây nhất, “bố Khang” còn đăng ký dàn diễn viên Hương vị tình thân như Mạnh Trường, nghệ sĩ Tú Oanh, Đạo diễn Danh Dũng giả thích thú.

3 cặp vợ chồng quyền lực của Hương vị tình thân sau 1 năm lên sóng: Tôi lắng nghe đến sốt ruột, nghi án phim giả tình thật và xác thực! - Ảnh 13.
NSƯT Trịnh Mai Nguyên đăng ký hội ngộ Mạnh Trường, nghệ sĩ Tú Oanh và đạo diễn Danh Dũng.

Trong khi đó, “mẹ Xuân” Quách Thu Phương cũng không kịp tham gia một bộ phim 4 tập phát sóng trên Youtube dịp Tết vừa qua. Nữ diễn viên đẹp nhất Hương vị tình yêu ngày vẫn khiến người hâm mộ trầm trồ bởi những hình ảnh trẻ đẹp, quý phái, “hack” tuổi trên MXH. Gần đây, nữ diễn viên đặc biệt hoàn toàn lộ diện với mái tóc ngắn trẻ trung, lạ lẫm.

3 cặp vợ chồng quyền lực của Hương vị tình thân sau 1 năm lên sóng: Tôi lắng nghe đến sốt ruột, nghi án phim giả tình thật và xác thực! - Ảnh 18.

“Bà Xuân” Quách Thu Phương thoải mái với mái tóc ngắn.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: