Hương Vị Tình Thân: Nam mang thai đôi, bà Xuân đổi sắc mặt vì Phi

Tiếng lành đồn xa, vậy là thông tin Nam có bầu đã lan truyền khắp nơi, trên dưới nhà họ Hoàng ai cũng biết, bà Bích cũng sang nhà ông Sinh để thăm hỏi con gái. Lúc này, hội “ba chàng ngự lâm” của Phi – Lương có mặt để thăm mẹ bầu, cả hội tíu ta tíu tít vui nhộn vang cả căn nhà nhỏ.

Ngày thường thì mình thấy hội 3 chàng trai này đã ồn ào rồi, nói chi bây giờ là sang chúc mừng Nam cơ chứ, được dịp cả hội đùa giỡn tưng bừng với nhau.

Nam đã mang thai đôi, thông tin này càng khiến tin mừng của Nam được mọi người hạnh phúc hơn hết. Lúc này, Phi với Lương cứ trêu đùa nhau về bố của những đứa bé. Phi ghẹo Nam rằng, một đứa là con của Long, một đứa là con của Phi. Hai anh kia cũng có kém cạnh gì đâu, được thể là hùa vào, cũng nhận làm bố của hai đứa bé. Bà Bích ham vui, thấy tụi con trẻ vui vẻ thế kia, mình không giỡn cũng phí, vậy là càng thêm góp vui.

Bà Sa cho rằng, nếu như Nam sinh con trai thì giống bố, còn con gái thì giống… bà ngoại. Khi ấy, hội ba chàng trai kia lại tiếp tục giỡn nhây, xung phong là bố… nuôi của con Nam nhưng có ngờ đâu “giông bão” ập đến. Vừa lúc đó, bà Xuân xuất hiện, mặt đằng đằng vẻ cau có khó chịu, y như bật mode bà Xuân đanh đá khó tính ngày xưa vậy đó. Bà Xuân nhìn Nam rồi nhìn sang bà Bích và cả hội bạn của Phi, đanh mặt lại hỏi: “Đâu đâu, nó giống ai? Ai là bố của nó?“ khiến tất cả mọi người im bặt.

Thật sự Bé Ba cũng thấy tình hình hơi căng đó. Bà Xuân vừa nghe con dâu có bầu liền sốt sắng sang thăm, còn bảo chị Sâm chuẩn bị bao nhiêu quà cáp, đồ ăn cho để chăm sóc cho mẹ bầu. Người mẹ chồng đang háo hức qua thăm cháu nội đích tôn thì tự dưng nghe có mấy cậu nam nào đó nhận mình là bố của con Nam, hỏi sao mà bà Xuân không đổi sắc mặt, từ vui vẻ chuyển sang hình sự như thế này.

Thấy bà Xuân đổi sắc diện, hội ba người của Phi liền đứng phắt dậy, ra vẻ có lỗi. Thực ra tui nghĩ, họ chỉ giỡn hơi nhây chứ không có ý gì đâu. Ngày xưa Phi thương Nam thật, nhưng chính anh là người khuyên cô hãy cho Long một cơ hội, cũng như Phi đã nói chuyện với Long, động viên anh phải quyết tâm theo đuổi tình cảm này. Phi là một chàng trai tốt, chấp nhận đứng bên lề của cuộc tình với Nam, nên anh không có ý gì khi đùa rằng con của Nam chính là con của mình.

Tui thấy bà Xuân có thể đi ngoài hành lang nên nghe loáng thoáng rồi hiểu lầm vậy thôi. Nhưng có một trường hợp khác, chính là bà Xuân cũng đang… giỡn với mọi người. Kiểu như bà ta giả vờ căng thẳng, khó chịu như vậy để Nam với hội của Phi sợ sệt, sau đó bà Xuân lại phá lên cười, giống Just For Laugh với mấy trò camera giấu kín đó mà. Biết đâu bất ngờ?

Nói gì thì nói, đã lâu không thấy bà Xuân “cũ”, hôm nay nhìn thấy, tui cũng sợ nói chi Nam. Sau biến cố từ thiện, được Nam giúp đỡ hết mình, bà Xuân đã hiểu chuyện, thay đổi thái độ với Nam một cách tích cực. Nhiều lúc tui còn thấy bà Xuân thiên vị con dâu trưởng hơn là nàng dâu thứ, làm cho Khánh Thy cũng phải ganh tỵ. Lúc Nam dọn đồ sang ở nhà bố đẻ để tránh mặt em dâu, mẹ chồng liên tục sốt sắng mang đồ ăn, đồ dùng cá nhân sang cho Nam, tới mức chị Sâm còn thấy phát mệt vì độ lo xa và chu đáo quá đà của bà Xuân nữa đó.

Nhịp phim của tập 63 Hương Vị Tình Thân phần 2 đang rất vui vẻ, tui hy vọng bà Xuân chỉ đang trêu chọc mọi người chứ không làm căng vụ này nha. Với lại, Phi ơi là Phi, rút kinh nghiệm đi nhé, dù sao Nam cũng đã có chồng rồi, Shark Long cũng không phải dạng vừa đâu, mình cứ trêu trêu ghẹo ghẹo kiểu này là làm khó tất cả đấy. Hãy cùng tui đón chờ xem tập 64 phim Hương Vị Tình Thân phần 2 để biết thái độ thực sự của bà Xuân nha. Bạn có nghĩ mẹ của Long đang giận thiệt không, hãy để lại bình luận ngay bên dưới cho tui nha.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: