Hương Vị Tình Thân tập cuối: Cảnh Thy đau đẻ không có trên truyền hình

Hương Vị Tình Thân đã hết mấy hôm nhưng mình vẫn cứ buồn, đi khắp nơi tìm thêm clip hậu trường để xem cho đỡ nhớ.

Ngộ vậy đó, cái hồi còn chiếu thì nhiều lúc tui than thở rằng sao phim dài quá vậy, sao nhây quá vậy, giờ hết thì lại đi tìm xem thêm. “Xa thơm gần thối” nó là như vậy đó.

Một cảnh phim mà tui vừa phát hiện được nó không có trong tập cuối của Hương Vị Tình Thân, chính là lúc Khánh Thy lên cơn đau đẻ. À ừ thì hôm đấy Nam về nhà chồng sau bao tháng ngày phải ở tạm nhà bố đẻ tránh mặt em dâu, cuối cùng mọi việc đã được làm sáng tỏ nên ông Khang bà Xuân muốn dâu trưởng dọn lại về ở nhà họ Hoàng, nếu cảm thấy không thoải mái thì chủ tịch tập đoàn HF sẵn lòng mua căn biệt thự to cho hai vợ chồng Long – Nam ở. Nhưng dĩ nhiên một người trọng tình thân như Nam vẫn muốn ở chung một nhà, tạo điều kiện chăm sóc cụ Dần và bố mẹ chồng nữa chớ.

Khi Nam về lại nhà thì cả nhà mừng rỡ ra đón, Huy còn tặng hoa cho chị dâu trong khi Khánh Thy vui cười chào Nam. Bà Dần cho rằng hôm nay mình là người vui nhất khi có tận 3 chắt nội trong bụng, hai cháu dâu thì hoà thuận với nhau rồi, bà còn mạnh tay chi tiền lì xì nữa chớ.

Vậy là nhân dịp đông đủ tất cả mọi người, từ ông Khang bà Xuân, cụ Dần, bác Sinh, bà Bích cho đến Long – Nam, Huy – Thy với cả Dũng – Diệp nên muốn chụp muốn pose ảnh kỷ niệm. Xem clip hậu trường tui mới thấy, lúc đầu chị Sâm cũng toe toét chen vào chụp chung, đến khi Long phát hiện… cả nhà đều đứng đây thì rồi ai chụp? Vậy là Nam đành chờ chị Sâm ra chụp hộ đi xong rồi sau này ghép thêm mặt chị Sâm vào thì chị ấy mới chịu đó chớ.

Cảnh chụp hình có trên tập cuối của phim Hương Vị Tình Thân nhưng không đầy đủ bằng clip hậu trường đâu nhá. Trong hậu trường, khi tạo dáng thì bà Bích ưỡn ẹo đứng hơi xa bác Sinh, vậy là Long tiếp tục làm “ông mai” đẩy bố mẹ lại với nhau, bác SInh ngại ngại đứng xích lại gần trong yêu vô cùng.

Còn về phía Dũng – Diệp thì cặp đôi này nhắng nhất, trẻ khoẻ mà, cứ liên tục tạo dáng bắn tim rồi làm tay hình trái tim, cả nhà cũng làm theo. Đang vui vẻ thì mặt Thy bỗng nhăn nhó, hoá ra cô nàng lên cơn đau đẻ, chắc chuyển dạ tới nơi rồi. Cả nhà hoảng hốt, loạn cào cào cả lên. Long hô hoán Huy ra lấy ô tô chuẩn bị chở vợ đi sanh, Nam với bà Xuân cùng Diệp chạy vội vào nhà để thu xếp đồ đạc cho Thy vào bệnh viện.

Ở bên ngoài sân, chị Sâm lấy ghế cho Thy ngồi xuống, cụ Dần và bà Bích hướng dẫn cho cô nàng tập hít thở. Thực ra phần hít thở này quan trọng lắm nha, tui có tìm hiểu sơ qua thì các mẹ bầu thường rất đau khi sanh, phần vì sợ, phần vì lo lắng nên thở gấp hoặc thở ít. Vậy nên việc điều hoà nhịp thở sẽ giúp giãn cơ, thả lỏng cơ thể và sanh em bé nhẹ nhàng, dễ dàng mà lại đỡ đau hẳn ra. Bà Dần với bà Bích đều là những người có kinh nghiệm nên tui thấy an tâm hẳn ra.

Ông Khang thì đang hô hoán cả lên, đúng lúc ấy đạo diễn Nguyễn Danh Dũng hô cắt nên mọi người vỡ oà. Đây cũng chính là cảnh quay cuối cùng, kết thúc 300 ngày quay phim (10 tháng) của đoàn phim Hương Vị Tình Thân nên ai cũng vui và rơm rớm nước mắt. Tiếc là cảnh phim này chỉ lồng ghép trong hồi ức của Nam chớ không chiếu toàn cảnh, không thì vui và náo nhiệt lắm đây. Phần vì phim có thời lượng ngắn mà nhiều nội dung quá nên thôi thì vậy cũng được rồi.

Hương Vị Tình Thân kết thúc rồi, các diễn viên cũng đã xả vai, trở về nhịp sống của mình, riêng khán giả như tui vẫn chưa quen với việc không có phim xem. Tui mong đoàn phim sẽ cân nhắc làm phần 3 hay ngoại truyện để toại lòng người xem, chớ đang hot thế này mà kết thúc thì uổng quá đó. Bạn có muốn như vậy không, hãy để lại bình luận ngay bên dưới cho tui nha.

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như mình thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: