Hương Vị Tình Thân: Thy gặp chuyện, Nam hoảng loạn vì bố Sinh mất tích

Ở những tập gần đây của phim Hương Vị Tình Thân, diễn biến ngày càng trở nên kịch tính khi lão Tấn liên tục bị gây áp lực. Trước là Khánh Thy điều tra về thân thế của Dũng và lại còn muốn nhúng mũi sâu hơn vào vụ việc của bố cô ả 23 năm về trước,

sau là có một người lạ mặt (thực ra là Chiến “chó”) nhắn tin yêu cầu lão Tấn phải đưa tiền cho cuộn băng quay hình năm xưa.mình cho rằng những chuyện dồn dập như vậy sẽ khiến tức nước vỡ bờ, bằng chứng là lão ta đã có một số động thái quan trọng.

Đầu tiên, lão Tấn cho người điều tra gã đệ tử cũ vì nghi ngờ hắn tuồng đoạn video ra ngoài. Sau đó, lão cũng muốn dàn xếp cho Dũng và cả cô bạn gái sang nước ngoài, mang danh là đi công tác nhưng thực chất là muốn con trai được yên ổn. Tui e rằng đó chưa phải là tất cả vì trong trích đoạn giới thiệu tập 60 của phim Hương Vị Tình Thân phần 2, nhiều chuyện đã xảy ra.

Nam hốt hoảng liên tục gọi điện thoại cho Long nhưng mãi anh mới nghe điện thoại vì bận một cuộc họp quan trọng. Nữ chính lo lắng vì không liên lạc được với bố, dù cho trước đó bác Sinh hứa sẽ về ngay trong ngày. Căn cứ vào nội dung tập 59, tui hiểu là bác Sinh (lại) về quê Chiến để hỏi thăm tình hình, và (lại) mang quà cáp về biếu cho hai bố con Chiến. Tuy nhiên, đến bây giờ ông vẫn chưa về lại nhà ở Hà Nội khiến Nam lo lắng.

Việc bác Sinh mất tích làm tui nghĩ ngay đến lão Tấn. Hiện tại câu chuyện đoạn video năm xưa vẫn chưa ngã ngũ vì lão ta chỉ muốn chi 1 tỷ đồng, thay vì 5 tỷ theo yêu cầu của Chiến. Gã nhân tình của bà Sa muốn xác thực không còn bất cứ đoạn băng nào trên đời nữa thì mới chuyển khoản đầy đủ nhưng tui e là đó là chiêu điệu hổ ly sơn, câu kéo thời gian để đệ tử của lão ta tìm kiếm tung tích nhân vật đứng sau vụ này. Tui nghi ngờ việc của bác Sinh hiện tại cũng có liên quan đến lão Tấn, nhưng không biết có nghiêm trọng không nhỉ?

Chưa dừng lại ở đó, một nhân vật cũng bị kéo vào rắc rối: Khánh Thy. Không biết cô đang nắm điện thoại của ai trong tay nhưng tui nghe cô ả gọi điện thoại nhờ người tìm cách mở khoá chiếc phone đó. Ngay sau đấy, bỗng dưng có người xuất hiện trong xe của Thy và chuyện gì đến sẽ đến. Trông bộ dạng của Thy hốt hoảng kiểu này thì bạn biết nó như thế nào rồi đấy. Phải chăng vì Thy tiếp tục tọc mạch, chưa dừng lại việc điều tra vụ việc năm xưa của bố Thắng nên lão Tấn buộc phải làm như thế?

Lần trước, lão ta cũng gây áp lực, nếu Thy hé miệng về quan hệ huyết thống của Dũng, và tiếp tục tìm hiểu về chuyện cũ 23 năm về trước thì lão Tấn sẽ tung hê toàn bộ thân thế bố mẹ của Thy cho cả làng biết. Chưa kể đến chuyện, bà Sa có 2 đứa con của 2 người đàn ông khác, “bố của thằng em lại gây chuyện với bố của đứa chị”, một điều đủ khiến thanh danh của Thy không còn cao đẹp như hiện tại nữa, chắc chắn sẽ khiến nhà họ Hoàng có cái nhìn khác về nàng dâu thứ của mình. Song song đó, lão Tấn cũng khẳng định nếu Thy vẫn cứ tọc mạch thì cô đủ thông minh để biết chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo, vậy nên khôn khéo thì dừng lại từ bây giờ.

Chính vì lẽ đó mà tui dám khẳng định chuyện của Thy ngày hôm nay với người lạ mặt kia là có liên quan đến lão Tấn. Nhưng chiếc điện thoại mà Thy đang muốn mở khoá là của ai? Lão Tấn hay bác Sinh? Hay là của bà Sa? Quá nhiều thắc mắc cho tui luôn á. Vậy nên tui sẽ tiếp theo dõi theo phim Hương Vị Tình Thân để biết rõ sự tình như thế nào nhé.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: