Huyền Lizzie: Bản thân hạnh phúc hơn Vân Trang của Thương Ngày Nắng Về

Thời gian qua, Thương Ngày Nắng Về được xem là dự án nhận được sự quan tâm của khán giả.

Đặc biệt, dàn diễn viên sau khi hoàn thành vai diễn ai nấy cũng có những suy nghĩ và cảm nhận riêng về giá trị của tình cảm gia đình. Riêng với Huyền Lizzie – người thủ vai Vân Trang vừa có những bộc bạch về nhân vật của mình đã nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, nữ diễn viên cũng đã có những trải lòng về vai diễn đình đám này. Cô cho biết bản thân cảm thấy may mắn hơn nhân vật trong phim vì luôn được gia đình yêu thương và ủng hộ. Mỹ nhân 32 tuổi cũng tiết lộ cô có 1 tổ ấm lớn đủ đầy và không gặp nhiều tình huống nan giải như Trang. Đặc biệt, thời điểm khi quyết định ly hôn, Huyền Lizzie đã cùng con trai xách vali về nhà ba mẹ ruột và cô luôn nhớ mãi về thời khắc ấy. Giữa lúc những tủi hờn, uất ức dâng trào, bà mẹ 1 con vẫn có vòng tay đấng sinh thành chào đón, vỗ về và yêu thương.

“Tôi thấy mình giống nhất ở Vân Trang là sự độc lập. Dù là phụ nữ nhưng tôi cảm giác mình hơi bị cứng rắn quá, cũng khá chủ động trong cuộc sống rất giống chị ấy.

Nhưng Huyền cảm thấy mình hạnh phúc hơn khi có một gia đình đầy đủ chứ không bị sóng gió bủa vây như Vân Trang. Trên thang điểm 10, Huyền nghĩ mình giống Vân Trang khoảng 8 phần” – Huyền Lizzie chia sẻ

Trong phim, người đẹp 9x vào vai Trang – 1 cô gái mang trong mình nhiều tâm tư khó nói. Tuổi thơ bị mẹ ruột bỏ rơi, sau đó cô được bà Nga (NSƯT Thanh Quý) nhận nuôi và hết lòng yêu thương. Tuy nhiên, mẹ ruột vẫn luôn là điều Trang đau đáu và dốc lòng tìm kiếm.

Để rồi kết quả gần 10 năm mong chờ lại nhận về những lời lẽ cay đắng, tổn thương từ đấng sinh thành do nhiều hiểu lầm xảy ra. Đặc biệt, đứng giữa 2 người mẹ, em gái Khánh (Lan Phương) lại phải đấu tranh tư tưởng và tâm lý để vẹn cả đôi đường. Đến cả chuyện tình yêu cũng chẳng khiến cô bình yên vì đầy những sóng gió xảy đến.

 

Bài viết cùng chủ đề: