Huyền Lizzie bật khóc và nói lời gan ruột khi cùng đoàn phim xem tập cuối “Thương ngày nắng về”

Chia sẻ với Dân Việt, Huyền Lizzie cho biết, ngay từ khi đoàn phim thông báo sẽ hội ngộ cùng nhau để xem tập cuối, cô đã cảm thấy bồi hồi, có những cảm xúc rất khó để diễn tả bằng lời.

Đến khi xem tập cuối trong không khí quây quần bên gia đình “Thương ngày nắng về”, bất cứ cảnh nào diễn ra cũng khiến cô muốn rơi nước mắt. Là những bồi hồi vì hạnh phúc cho cái kết có hậu của Vân Trang, là những xúc động khi thấy các nhân vật đều được tròn trịa, là chút bâng khuâng khi biết rằng, đây là tập cuối cùng…

“Trong tôi có rất nhiều cảm xúc, rất nhiều điều muốn nói nhưng lúc này lại không biết nói gì nhiều. Tôi chỉ biết nói rằng tôi rất yêu gia đình “Thương ngày nắng về”, mỗi nghệ sĩ, mỗi thành viên của đoàn đều là một mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên bộ phim ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Tôi biết ơn đạo diễn, biết ơn ê-kíp đã trao cho tôi cơ hội vào vai nặng ký như Vân Trang, biết ơn vì đã tin tưởng tôi, cho tôi được khẳng định khả năng của mình.

Tôi đã thực sự trưởng thành hơn sau bộ phim này, được ghi nhận về diễn xuất, tôi có cuộc sống tốt hơn, có nhiều cơ hội công việc tốt hơn… Tôi sẽ không bao giờ quên chặng đường mang tính bước ngoặt này. Tôi cảm ơn khán giả đã yêu thương tôi cũng như gia đình “Thương ngày nắng về”, cảm ơn vì đã theo dõi, động viên chúng tôi suốt một chặng đường dài”, Huyền Lizzie xúc động nói.

Đoàn phim “Thương ngày nắng về” hội ngộ xem tập cuối

Tối 3/8, đoàn phim “Thương ngày nắng về” đã có cuộc hội ngộ cùng nhau để xem tập cuối cùng của bộ phim. Đây thực sự là cuộc hội ngộ đầy cảm xúc không chỉ với Huyền Lizzie mà với tất cả các thành viên trong đoàn. Mọi người cùng nhau ôn lại những ngày tháng đi quay phim, từ khi gặp nhau còn bỡ ngỡ và sau khi kết thúc phim đã thực sự trở thành một gia đình vô cùng thân thiết. Và tất cả đã cùng nhau xem tập cuối của phim.

Không khí xem phim chung nhiều cảm xúc đến nỗi các nghệ sĩ ai cũng rưng rưng. Họ đã đồng hành cùng nhau một chặng đường dài, và giờ đây cùng nhau xem những khoảnh khắc cuối cùng như lời chia tay nhân vật của chính, chia tay khán giả…

“Kết thúc phim, tôi thở phào vì mình đã hoàn thành vai diễn, cảm thấy tự hào vì mình đã vượt qua một chặng đường dài, nhiều khó khăn như vậy và đã đạt được những thành quả đáng nhớ. Bộ phim là động lực lớn để tôi mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để có nhiều hơn thành công trong sự nghiệp”, Huyền Lizzie chia sẻ.

Vậy là bộ phim “Thương ngày nắng về” đã chính thức kết thúc với cái kết đám cưới đẹp như mơ giữa Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Phan Minh Huyền), để lại những dư âm ngọt ngào trong lòng khán giả. Vai diễn Vân Trang đã đưa Phan Minh Huyền vụt sáng trở lại, tạo nên một bước ngoặt trong sự nghiệp của diễn xuất của cô.

Huyền Lizzie bật khóc và nói lời gan ruột khi cùng đoàn phim hội ngộ xem tập cuối "Thương ngày nắng về" - Ảnh 5.
Huyền Lizzie bật khóc và nói lời gan ruột khi cùng đoàn phim hội ngộ xem tập cuối "Thương ngày nắng về" - Ảnh 6.
Huyền Lizzie bật khóc và nói lời gan ruột khi cùng đoàn phim hội ngộ xem tập cuối "Thương ngày nắng về" - Ảnh 7.
Huyền Lizzie bật khóc và nói lời gan ruột khi cùng đoàn phim hội ngộ xem tập cuối "Thương ngày nắng về" - Ảnh 8.
Huyền Lizzie bật khóc và nói lời gan ruột khi cùng đoàn phim hội ngộ xem tập cuối "Thương ngày nắng về" - Ảnh 9.

Bài viết cùng chủ đề: