Huyền Lizzie khoe body với áo tắm xẻ sâu hết cỡ.

Diện đồ tắm xẻ ngực sâu hút, Phan Minh Huyền tôn body ‘gái một con trông mòn con mắt’ ở Maldives.

Phan Minh Huyền diện áo tắm có hiệu ứng màu sắc đặc biệt, tạo cảm giác thân hình thêm gọn gàng. Trang phục có chi tiết xẻ ngực sâu, tập trung mắt nhìn vào vòng một gợi cảm.

Là mẹ một con, Phan Minh Huyền có thân hình quyến rũ đầy tự nhiên. Với mẫu áo tắm xẻ sâu hết cỡ, nữ diễn viên được nhiều bạn bè khen nóng bỏng.

Trong chuyến đi nghỉ dưỡng ở Maldives mới đây, mỹ nhân ‘Thương ngày nắng về’ thay nhiều trang phục resort-wear để khoe vóc dáng tuổi 33.

Thiết kế xếp bèo tông màu hồng pastel, chất liệu voan mềm mại và nhẹ nhàng giúp Phan Minh Huyền tôn ngực đầy, vai thon bên biển.

Stylist Khúc Mạnh Quân – người đồng hành cùng Phan Minh Huyền trong phim ‘Thương ngày nắng về’ – tiếp tục chuẩn bị trang phục cho cô trong chuyến đi chơi lần này.

Theo nam stylist, anh ưu tiên chọn cho nữ diễn viên những mẫu váy bay bổng, nhiều màu sắc tươi sáng, phù hợp cảnh sắc Maldives. Nhờ có vóc dáng chuẩn, bà mẹ một con diện đẹp mọi kiểu trang phục.

Những kiểu váy maxi rực rỡ đồng hành cùng Phan Minh Huyền suốt chuyến nghỉ dưỡng. Đây cũng là những gợi ý của cô cho các chị em trong dịp nghỉ hè.

Thiết kế hở lưng trần được mỹ nhân sinh năm 1990 diện theo cách không nội y, tôn triệt để hõm lưng cùng body nuột.

Bài viết cùng chủ đề: