Huyền Lizzie thông báo theo chồng về dinh, chú rể là ai?

Khoảnh khắc Huyền Lizzie mặc áo dài đỏ rạng rỡ khiến dân tình đứng ngồi không yên.Mới đây, trên trang cá nhân Huyền Lizzie đăng tải bức hình cô diện áo dài đầy dịu dàng, nền nã.

Đáng chú ý, nữ diễn viên bất ngờ thông báo: “Theo chồng về dinh”. Dòng chia sẻ này của Huyền Lizzie khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Huyền Lizzie thông báo theo chồng về dinh nhưng chú rể là ai thì cô không nói! Ảnh 1

Huyền Lizzie diện áo dài đỏ, thông báo theo chồng về dinh.Có thể thấy, nữ chính Thương Ngày Nắng Về đang tạo twist trêu đùa mà thôi. Khi được hỏi: “Rồi lúc nào sẽ thấy chồng của em xuất hiện vậy”. Huyền Lizzie vui vẻ đáp: “Em cũng đang ngóng đây”. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận bàn tán như:

– Ôi trời ơi chấn động quá làm tôi mừng hụt.

– Công khai cả chú rể nữa chúng tôi mới tin nhé bạn ơi.

– Xinh hết nước chấm, hóng ngày người ấy lên xe hoa.

– Người đâu mà xinh dữ trời, cứ tưởng ăn hỏi thật cơ.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Thay vì buồn phiền sau ly hôn, cô luôn tỏ ra là người tích cực, tràn đầy sức sống.

Có thể là hình ảnh về 1 người và kính mắt

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Huyền Lizzie luôn cho khán giả thấy một hình ảnh bà mẹ đơn thân độc lập, hạnh phúc bên con làm những điều mình thích với cuộc sống đủ đầy.  Ở tuổi 33, Huyền Lizzie gặt hái được không ít thành công trong sự nghiệp và khẳng định được tên tuổi của bản thân trên con đường nghệ thuật. Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Huyền Lizzie luôn cho khán giả thấy một hình ảnh bà mẹ đơn thân độc lập, hạnh phúc bên con làm những điều mình thích với cuộc sống đủ đầy.

Mỗi khi bận công việc, chồng cũ vẫn chia sẻ việc chăm sóc con cùng cô. Nữ diễn viên từng chia sẻ: “Chúng tôi quan niệm cái gì qua rồi hãy cho qua, còn chăm sóc con cái là chuyện vẫn phải cùng nhau làm để con có cuộc sống tốt nhất. Vì vậy, Nem vẫn đang nhận được đầy đủ tình thương của hai bên gia đình”.

Huyền Lizzie thông báo theo chồng về dinh nhưng chú rể là ai thì cô không nói! Ảnh 4

Nhìn vào cơ ngơi hiện tại của Huyền Lizzie, người hâm mộ càng thêm nể phục bản lĩnh vượt khó và nỗ lực của cô.

Huyền Lizzie thông báo theo chồng về dinh nhưng chú rể là ai thì cô không nói! Ảnh 5

Huyền Lizzie ngày càng nhuận sắc.Thay vì buồn phiền sau ly hôn, cô luôn tỏ ra là người tích cực, tràn đầy sức sống. Nhìn vào cơ ngơi hiện tại của Huyền Lizzie, người hâm mộ càng thêm nể phục bản lĩnh vượt khó và nỗ lực của cô.

Bài viết cùng chủ đề: