Huyền Lizzie tiết lộ “Thương ngày nắng về 2” sẽ có cái kết đẹp và không có tình trạng “đầu voi đuôi chuột”.

Mới đây, trong video được đăng tải trên kênh Youtube cá nhân, diễn viên Huyền Lizzie đã có những tiết lộ thú vị về kết phim “Thương ngày nắng về 2”.

Theo đó, nữ diễn viên khẳng định, 4 tập cuối phim sẽ đem đến cho khán giả cảm xúc trọn vẹn nhất.

“Huyền mới nhận được kịch bản cuối cùng của “Thương ngày nắng về”. 4 tập cuối rất hay và đảm bảo mọi người xem sẽ chảy nước mắt. Huyền đọc kịch bản những tập cuối tại phim trường khá ồn ào còn không kìm được xúc động thì Huyền tin rằng khi dựng phim và lồng nhạc, sẽ còn xúc động hơn nữa.

Kết phim Thương ngày nắng về sẽ không làm khán giả thất vọng? - 1

Một bộ phim dài tập chắc chắn không thể hay từ đầu đến cuối mà sẽ có giai đoạn bị giãn ra. Nhưng Huyền đảm bảo 4 tập cuối “Thương ngày nắng về” không hề gặp tình trạng “đầu voi đuôi chuột”. Những tập phim này Huyền cảm thấy “đã” vì giải quyết được tất cả mọi vấn đề và đáp ứng đủ cảm xúc của khán giả”, Huyền Lizzie tiết lộ.

Nữ diễn viên cũng nhấn mạnh, cặp đôi Vân Trang và Hoàng Duy sẽ có cái kết đẹp như mọi người dự đoán tuy nhiên để đến được đích, hai nhân vật này phải trải qua cả quá trình gian nan và nhiều thử thách, “quá trình đi đến cái kết đó thế nào thì mọi người phải xem phim”, Huyền Lizzie nói.

Kết phim Thương ngày nắng về sẽ không làm khán giả thất vọng? - 2

“Thương ngày nắng về” khởi quay từ ngày 12/6/2021. Sau khi phần 1 kết thúc, “Thương ngày nắng về” phần 2 chính thức bấm máy trở lại vào tháng 2/2022. Đến thời điểm này cũng là chặng đường cuối cùng.

Dù thời gian quay kéo dài vượt dự kiến nhưng các diễn viên vẫn tràn đầy nhiệt huyết, chăm chỉ hoàn thành các phân cảnh bất chấp thời tiết nắng mưa.

Huyền Lizzie chia sẻ: “Thực sự khá vất vả khi bộ phim quay trong vòng hơn một năm. Huyền là diễn viên đầu tiên được ăn mừng sinh nhật hai lần trong khi làm một bộ phim, đây là điều chưa từng có tiền lệ trong phim Việt.

Khá là vất vả nhưng đó là dấu mốc đáng nhớ trong đời. Huyền cảm thấy rất hạnh phúc khi bộ phim đó rất thành công, khi mình có thêm một chỗ đứng trong nghề, trong lòng khán giả, có thêm nhiều fan”.

Đến nay, bộ phim đang đi đến cao trào cùng những diễn biến gay cấn và hấp dẫn, với sự xuất hiện của loạt nhân vật mới gây sóng gió cho tuyến nhân vật chính.

Kết phim Thương ngày nắng về sẽ không làm khán giả thất vọng? - 3

Sau khi công khai chuyện tình cảm với Hoàng Duy (Đình Tú), Vân Trang để lộ thân phận là con gái của bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) và đối đầu với chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim (NSND Tiến Đạt). Chuyện tình của Trang và Duy (Đình Tú) cũng gặp nhiều biến cố khi Nhật Mai (Minh Khuê) – mẹ kế của Duy trở về.

Đức (Hồng Đăng) sau quyết định ly hôn sai lầm đã liên tục tìm cách ”nối lại tình xưa” với Khánh (Lan Phương). Tuy nhiên, dự định của Đức có thể không thành khi Minh (Trần Trung) – bác sĩ tâm lý của Khánh ngày một gần gũi với cô và hai bé Sam (Bảo Linh), So (Tuấn Phong).

Cặp đôi Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) cũng là mảnh ghép thú vị của phim, thu hút sự quan tâm của khán giả. Phong ngày càng quan tâm Vân nhiều hơn, còn Vân cũng có chút rung động. Khán giả đang chờ xem phản ứng của Vân khi biết được Phong chính là “thần tượng 2Wind” của cô.

“Thương ngày nắng về 2” đang trong những ngày quay cuối. Phim dự kiến dài hơn 50 tập.

Bài viết cùng chủ đề: