Huyền Lizzie tổ chức sinh nhật ấm áp cho quý tử, diện mạo nhóc tỳ gây chú ý.

Thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ, con trai Huyền Lizzie chuẩn ‘soái ca nhí’.Trên trang cá nhân, Huyền Lizzie đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày sinh nhật quý tử.

Dù lịch trình công việc bận rộn nhưng cô vẫn sắp xếp thời gian tổ chức sinh nhật cho quý tử. Nữ diễn viên viết: “Chúc mừng sinh nhật Gia Huy của mẹ. Yêu con”.

Huyền Lizzie tổ chức sinh nhật ấm áp cho quý tử, diện mạo nhóc tỳ gây chú ý Ảnh 1

Con trai Huyền Lizzie tên Gia Huy với tên thân mật mọi người hay gọi là Nem. Bé Nem ngày nào nay đã là cậu bé hiểu chuyện, sống tình cảm. Được thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ, Nem chuẩn soái ca nhí. Ai cũng bị ấn tượng bởi đôi mắt to tròn, nước da trắng cùng nụ cười toả nắng của quý tử nhà Huyền Lizzie.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả gửi nhiều lời chúc tới con trai Huyền Lizzie như:

– Chúc mừng Nem tuổi mới ngoan ngoãn, học giỏi và mạnh khoẻ.

– Yêu quá Nem ơi, tuổi mới nhiều niềm vui nhé.

– Con trai mẹ Huyền đẹp trai quá nè.

– Happy birthday em bé, tuổi mới bình an, vui vẻ nha con.

Huyền Lizzie tổ chức sinh nhật ấm áp cho quý tử, diện mạo nhóc tỳ gây chú ý Ảnh 2

Cho đến nay, Huyền Lizzie lựa chọn cuộc sống khép kín và hạn chế chia sẻ cuộc sống đời tư với giới truyền thông. Nữ diễn viên cho biết, chuyện cô và chồng cũ “đường ai nấy đi” vì hết duyên. Huyền Lizzie chia sẻ: “Tan vỡ hôn nhân không có gì quá nặng nề. Làm sao chuyện tốt đẹp ở với mình mãi được. Quãng thời gian trước, tôi hạnh phúc là thật. Chúng tôi hạnh phúc mới có Nem. Tôi chưa từng hối hận vì lấy chồng, chỉ là chúng tôi hết duyên”.

Huyền Lizzie tổ chức sinh nhật ấm áp cho quý tử, diện mạo nhóc tỳ gây chú ý Ảnh 3

Sau ly hôn, Huyền Lizzie coi chồng cũ là bạn bè, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con cái. Cô kể: “Mối quan hệ của tôi và chồng cũ vẫn bình thường, thậm chí, chúng tôi còn nhắn tin hỏi han, động viên, cho lời khuyên và giúp đỡ lẫn nhau. Dịp tết, tôi vẫn về nhà nội của con trai”.

Bài viết cùng chủ đề: