Huyền Lizzie trực tiếp nói rõ quan hệ yêu đương hiện tại sau nhiều lần được ‘ghép đôi’ với Đình Tú

Huyền Lizzie được biết đến với với trò diễn viên, MC. Sau hơn 10 hoạt động nghệ thuật, cô gây ấn tượng khi tham gia các bộ phim như Trái tim có nắng, Chạy trốn thanh xuân, Thương Ngày Nắng Về,…

Sau thành công của vai diễn Vân Trang trong Thương ngày nắng về, tên tuổi Huyền Lizzie phủ sóng rộng rãi trên khắp mặt báo và nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh những lời khen cho khả năng diễn xuất, khán giả còn đổ dồn sự chú ý vào mối quan hệ giữ cô và Đình Tú (nam chính trong phim) sau khi phim đóng máy.

Không ít lần, cư dân mạng đã tích cực “đẩy thuyền” Huyền Lizzie với Đình Tú vì thấy cả hai quá xứng đôi vừa lứa. Trước sự vun vén của khán giả, nữ diễn viên từng lên tiếng khẳng định mối quan hệ của cô và Đình Tú chỉ là đồng nghiệp đơn thuần.

Về việc liên tục chụp những bộ hình tình cảm với Đình Tú, Huyền Lizzie đưa quan điểm: “Chúng tôi đang vào vai cặp đôi yêu nhau trên màn ảnh, việc thực hiện những bộ hình, chỉ là cách chúng tôi có với nhau những “phản ứng hóa học” cho 2 nhân vật trên phim, để khán giả tin rằng – 2 nhân vật đó thực sự yêu nhau. Việc có “phản ứng hóa học” với bạn diễn là điều cần thiết để xây dựng cảm xúc cho nhân vật trên phim. Chúng tôi không cố tình làm như vậy để dựng “drama”, hay cố tỏ ra đang có tình ý với nhau ngoài đời. Chúng tôi chỉ cùng nhau làm việc, và xây dựng hình ảnh cho 2 nhân vật trên phim, tạo “phản ứng hóa học” cần thiết cho nhân vật của mình”.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Huyền Lizzie tiếp tục gây sốt khi xuất hiện vô cùng xinh đẹp, sang chảnh bên xế xịn.

Bên cạnh đó, đoạn hội thoại giữa Huyền Lizzie và Phanh Lee cũng nhận được sự quan tâm của fan hâm mộ. Cụ thể, khi Phanh Lee hỏi “Chị tổng tài này có người yêu chưa?”, diễn viên Thương ngày nắng về không ngần ngại phản hồi: “Em vẫn thế, cô đơn quên lối về”.
Chỉ với câu trả lời ngắn gọn của Huyền Lizzie, khán giả cũng phần nào hiểu rằng cô nàng vẫn đang “Giường đơn gối chiếc” và tập trung toàn bộ tâm sức cho việc diễn xuất cũng như hoạt động kinh doanh riêng.

Bài viết cùng chủ đề: