Huyền Lizzie: Từ mẹ đơn thân đến nữ diễn viên ấn tượng của VTV

Vượt qua nhiều gương mặt tài năng và giành về giải “Nữ diễn viên ấn tượng” của VTV, mẹ đơn thân Huyền Lizzie không khỏi xúc động bật khóc khi được xướng tên lên sân khấu.

Tối 1/1, nữ diễn viên Huyền Lizzie vinh dự được xướng tên ở hạng mục “Nữ diễn viên ấn tượng” của VTV Awards năm 2022. Nhận về giải thưởng danh giá, Huyền Lizzie không khỏi xúc động, cô cho biết bản thân đã chờ đợi ngày này 12 năm dài để có thể tự tin nói rằng: “Huyền đã làm được rồi mọi người ơi”.

Huyền Lizzie: Từ mẹ đơn thân đến nữ diễn viên ấn tượng của VTV - Hình 1

Huyền Lizzie vinh dự nhận giải thường “Nữ diễn viên ấn tượng”. Ảnh: FB Phan Minh Huyền

Trong năm 2022, Huyền Lizzie ghi dấu màn ảnh với vai Vân Trang phim Thương Ngày Nắng Về. Cũng nhờ bộ phim này, Huyền Lizzie thành công nhận về giải thưởng lớn. Đáng chú ý, trong hạng mục cạnh tranh với Huyền Lizzie có hai gương mặt vô cùng tài năng đó là Hồng Diễm (vai Phương – Hành Trình Công Lý) và Khả Ngân (vai Tuệ Nhi – 11 Tháng 5 Ngày).

Huyền Lizzie: Từ mẹ đơn thân đến nữ diễn viên ấn tượng của VTV - Hình 2

Huyền Lizzie được nhắc đến nhiều trong năm qua nhờ vai Vân Trang. Ảnh: FB Phan Minh Huyền

Huyền Lizzie: Từ mẹ đơn thân đến nữ diễn viên ấn tượng của VTV - Hình 3

Top 3 tranh giải gồm có Huyền Lizzie, Hồng Diễm và Khả Ngân. Ảnh: VTV

Chạm mặt với các đối thủ đáng gờm, Huyền Lizzie khó lòng tránh khỏi những bàn luận trái chiều khi nhận giải. Trong đó, có một số bình luận đ.ánh giá cao khả năng diễn xuất của Khả Ngân. Dẫu vậy, phần đông khán giả vẫn cho rằng Huyền Lizzie trong năm 2022 đã có sự thể hiện bứt phá, xứng đáng được xướng tên.

Huyền Lizzie: Từ mẹ đơn thân đến nữ diễn viên ấn tượng của VTV - Hình 4

Một số bàn luận trái chiều nổ ra khi Huyền Lizzie vượt mặt Hồng Diễm, Khả Ngân thắng giải. Ảnh: FB Phan Minh Huyền

Trước khi thắng giải “Nữ diễn viên ấn tượng” nhờ vai Vân Trang, nữ diễn viên Huyền Lizzie đã sớm ghi dấu hình ảnh trong lòng khán giả với nhiều bộ phim như Trái Tim Có Nắng, Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ, Ngược Chiều Nước Mắt, Chạy Trốn Thanh Xuân… Tuy rằng chỉ là diễn viên tay ngang lấn sân vào diễn xuất nhưng Huyền Lizzie đã cho thấy năng lực “không phải dạng vừa”.

Huyền Lizzie: Từ mẹ đơn thân đến nữ diễn viên ấn tượng của VTV - Hình 5

Huyền Lizzie được số đông khán giả đ.ánh giá là một diễn viên xinh đẹp và có tài. Ảnh: FB Phan Minh Huyền

Huyền Lizzie: Từ mẹ đơn thân đến nữ diễn viên ấn tượng của VTV - Hình 6

Nữ diễn viên đã nỗ lực hơn 10 năm mới có thể giành được giải thưởng mà bản thân mong chờ. Ảnh: FB Phan Minh Huyền

Trái ngược với sự nghiệp ngày càng thành công, đường tình duyên hôn nhân của Huyền Lizzie lại khá lận đận. Trước đây, cô từng kết hôn với mối tình lâu năm và sinh được một quý tử đáng yêu. Những tưởng cứ thế, hôn nhân của Huyền Lizzie sẽ viên mãn trọn đời. Nào ngờ, vào năm 2017, Huyền Lizzie và người ấy quyết định “đường ai nấy đi”. Sau ly hôn, Huyền Lizzie chịu trách nhiệm nuôi dưỡng và chăm sóc con trai.

Huyền Lizzie: Từ mẹ đơn thân đến nữ diễn viên ấn tượng của VTV - Hình 7

Huyền Lizzie làm mẹ đơn thân hậu ly hôn. Ảnh: FB Phan Minh Huyền

Kể về cuộc hôn nhân đã qua, Huyền Lizzie từng nghẹn ngào cho biết: “Ngày 27 Tết, tôi chào bố mẹ chồng rồi tôi ôm con và xách vali về nhà mẹ đẻ. Con gái đi lấy chồng rồi mà phải về nhà mẹ đẻ ăn Tết thì ê chề lắm nhưng mọi chuyện xảy ra quá sát Tết nên tôi chẳng biết đi đâu cả, chỉ còn cách nương nhờ vào bố mẹ mà thôi. Lúc đó, tôi uất ức, căm phẫn, tủi thân và tuyệt vọng lắm. Tôi chẳng bao giờ nghĩ sẽ có ngày cuộc đời mình diễn ra như thế”.

Huyền Lizzie: Từ mẹ đơn thân đến nữ diễn viên ấn tượng của VTV - Hình 8

Huyền Lizzie từng ôm con về nhà mẹ ruột những ngày cận Tết. Ảnh: FB Phan Minh Huyền

Hiện, cuộc sống của Huyền Lizzie và con trai đã ổn định. Vượt qua mọi sóng gió, nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống bình yên bên cậu con trai ngoan ngoãn và đáng yêu. Với Huyền Lizzie, con trai cũng chính là động lực giúp cô không ngừng vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp.

Huyền Lizzie: Từ mẹ đơn thân đến nữ diễn viên ấn tượng của VTV - Hình 9

Cuộc sống làm mẹ đơn thân vất vả, Huyền Lizzie vẫn cố gắng nuôi con tốt. Ảnh: FB Phan Minh Huyền

Huyền Lizzie: Từ mẹ đơn thân đến nữ diễn viên ấn tượng của VTV - Hình 10

Nữ diễn viên giờ đã gặt hái thêm được “trái ngọt” trong sự nghiệp, mọi thứ đến với cô trong năm qua vô cùng suôn sẻ. Ảnh: FB Phan Minh Huyền

Theo dõi sự nghiệp lẫn cuộc sống đời tư của Huyền Lizzie, ai cũng phải nể phục sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà cô bỏ ra. Hy vọng rằng trong năm 2023, Huyền Lizzie sẽ có thêm những thành công mới. Còn bạn, bạn thấy sao về thành quả mà Huyền Lizzie nhận được mới đây? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!

Bài viết cùng chủ đề: