Hyun Bin – Son Ye Jin và những cặp đôi phim Hàn có tên couple kêu nhất

Khi một bộ phim hay lên sóng, chuyện cặp đôi chính trở thành tâm điểm chú ý cũng là một yếu tố chứng tỏ sức hút của tác phẩm.

Và một trong những điểm hay ho nhất mà tôi cảm thấy thú vị là tên couple mà fan đặt cho họ. Hôm nay tôi muốn giới thiệu tới mọi người những tên cặp đôi phim Hàn hay nhất.

“Cặp đôi Vườn Đông” (Hospital Playlist)

Nhắc tới cặp đôi được lòng fan nhất trong Hospital Playlist thì tôi không thể nghĩ ra cặp nào khác ngoài giáo sư Ahn Jung Won với bác sĩ Jung Gyeol Ul. Cả hai có một mối tình rất đáng yêu và ngọt ngào, thỏa mãn mọi mơ mộng couple của fan xem phim. Mà đâu chỉ có đẹp đôi và ăn ý, đến tên couple của cả hai cũng xuất sắc nữa đấy. Jung Won là khu vườn và Gyeol Ul là mùa đông, vậy nên fan đã gọi cả hai là “cặp đôi Vườn Đông” hay “khu vườn mùa đông” đấy, tên nên thơ thật.

“RiRi Couple” (Hạ Cánh Nơi Anh)

Thường fan hay gọi Hyun Bin và Son Ye Jin là cặp đôi BinJin, nhưng đấy là tên couple ngoài đời. Còn trong bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh, đại úy Ri Jung Hyuk và cô tiểu thư Yoon Se Ri cũng có cái tên cặp đôi rất đáng yêu: “RiRi Couple” (2Ri Couple), dịch ra là “cặp đôi 2 đứa mình”. Ghép họ của đại úy Ri Jung Hyuk với tên của cô nàng tiểu thư Yoon Se Ri sẽ thành “RiRi”, trong tiếng Hàn đọc gần giống với từ “2 người”, nghe thì đơn giản nhưng lại tạo cảm giác như họ trở thành một thế giới không thể chia tách vậy. Mà nay Hyun Bin – Son Ye Jin đã là cặp đôi không thể chia tách, chuẩn “2 đứa mình” hệt như anh chị Ri trong phim rồi đấy.

“BaekDo Couple” (Twenty Five, Twenty One)

Baek Yi Jin và Na Hee Do của Twenty Five Twenty One có thể nói là một trong những cặp đôi đáng nhớ nhất năm 2022 này bởi tình yêu và sự hy sinh vì nhau của cả hai khiến ai xem cũng cảm động. Không chỉ có sự đáng yêu và đáng nhớ, cặp đôi này còn có cái tên couple cũng cực kỳ xuất sắc luôn:

BaekDo, có nghĩa là “đào trắng” (Baek là bạch (trắng), còn Do là đào). “Cặp đôi đào trắng” còn có một tầng ý nghĩa là tượng trưng cho tuổi trẻ và sự tươi mới, đúng là rất thích hợp cho mối tình đầu vừa ngọt ngào vừa có vị chua chát của cả hai trong phim.

“Cặp đôi trà lúa mạch” (Người Thầy Y Đức)

Nói đến cặp đôi có tên đẹp của phim Hàn thì sao thiếu bác sĩ Dong Joo và Seo Jung của Người Thầy Y Đức được. Cái tên DongJung couple được ghép từ tên của cả hai và thật trùng hợp là nó lại là tên của một thương hiệu trà lúa mạch nổi tiếng tại Hàn. Nói đến cái tên couple này thì ngoài sự đáng yêu và đặc biệt, nó còn thể hiện chính xác sự tương tác giữa 2 vị bác sĩ khiến khán giả xem phim cảm thấy sảng khoái và chữa lành, giống như uống trà lúa mạch vậy. Đúng là “cặp đôi trà lúa mạch” ngọt ngào mà.

“Choice Couple” (Reply 1988)

Choi Taek và Duk Sun của Reply 1988 cũng là một trong những cặp đôi đáng yêu và đáng nhớ nhất làng phim Hàn. Ghép tên Choi Taek với tên Duk Sun lại, chúng ta có ngay “TaekSun Couple”. Có mặt trong danh sách này thì chữ “TaekSun” cũng phải có ý nghĩa gì đó đúng không nè? Vâng, nó có nghĩa là “sự lựa chọn” trong tiếng Hàn, từ đó cả hai còn được gọi vui là “cặp đôi lựa chọn” (Choice Couple). Điều này cũng tượng trưng cho chuyện Choi Taek và Duk Sun đã lựa chọn nhau ngay từ đầu, vừa ý nghĩa vừa dễ thương và rất phù hợp nữa.

Tên cặp đôi đẹp chắc chắn sẽ khiến chúng ta nhớ thật lâu và yêu thương thật nhiều. Trên đây đều là những cái tên cặp đôi mà tôi xem phim rồi là nhớ mãi không quên luôn đấy. Mọi người còn nhớ được những cái tên cặp đôi đẹp và ý nghĩa nào trong phim Hàn nữa không, chia sẻ cho tôi biết thêm với nhé.

Bài viết cùng chủ đề: