Khán giả hốt hoảng khi Thúy Ngân gầy khẳng khiu: “Một cơn gió cũng đủ thổi bay”

Hội chị em Nhã Phương lại kết nạp thêm Thúy Ngân – cô nàng gầy tong teo khiến khán giả giật mình.
Khán giả hốt hoảng khi Thúy Ngân gầy khẳng khiu: “Một cơn gió cũng đủ thổi bay”

Thúy Ngân là nữ diễn viên quen mặt trong hàng loạt các chương trình đình đám như  7 Nụ Cười Xuân, Ngạc Nhiên Chưa, Chị Em Chúng Mình. Cô luôn được khen chỉn chu, xinh đẹp trong mọi khung hình.

Thế nhưng thời gian gần đây, dân tình không còn nhận ra khi Thúy Ngân ngày càng xuống sắc. Cô theo gót Nhã Phương giảm cân triệt để tạo dáng hình cong c‌ơ th‌ể. Nhưng cong chả thấy đâu, mà góc máy từ trên xuống khiến vóc dáng nữ diễn viên thiếu cân đối, lộ xương quai xanh và cái tay khẳng khiu. “Nghe dự báo thời tiết 3h mưa nên con bé tranh thủ đi dạo. Ai ngờ gió muốn bay luôn”

Thời gian gần đây, Thúy Ngân để tóc ngắn trẻ trung cá tính nhưng c‌ơ th‌ể gầy còm lại khiến kiểu tóc này không còn hợp với cô.

Nhiều người để lại bình luận nhắc nhở người đẹp nên giữ sức khỏe, đừng học theo Nhã Phương mà ôm hận cả đời: Dạo này ốm quá chị iu”, “Chị giữ gìn sức khỏe nhé”, “Hình như nay chị hơi ốm thì phải, nhớ ăn nhìu cho đủ dinh dưỡng nhé chị Ngân”… Tuy nhiên, trước thắc mắc của fan, Thúy Ngân vẫn dí dỏm cho hay: “Không phải chị ốm. Tại ống kính nó hư”.

Bài viết cùng chủ đề: