Khán giả lo lắng khi biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của Hương Giang

Hương Giang được khán giả biết đến với vai trò diễn viên, MC và người mẫu. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, tên tuổi của cô đang đến gần hơn với khán giả qua các bộ phim như Mùa tinh khôi,

Phía cuối con đường, Trái tim kiêu hãnh, Sống chung với mẹ chồng, Lặng yên dưới vực sâu,…

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Hương Giang khiến khán giả không khỏi lo lắng khi đăng đàn chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại: “Thực ra mọi người chỉ nhìn vào kết quả mà ghen tỵ chứ họ đâu biết mình đã vất vả như thế nào. Mình rất đau, uống thuốc, trị liệu nhưng vẫn cố làm việc. Thế nên các bạn ơi, đừng sân si, vui vẻ lên thì những điều tích cực mới đến nha”.

Đây là lần hiếm hoi Hương Giang trải lòng về những khó khăn đã trải qua cũng như tình hình sức khỏe hiện tại. Ngay khi nắm được thông tin, bạn bè và khán giả đồng loạt để lại bình luận thăm hỏi và động viên nữ diễn viên:

“Giang cố gắng nha, thương lắm”, “Kệ mấy đứa anti đi chị. Chị ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi đi chị”, “Chị ốm thế nào mà phải trị liệu thế ạ”,…

Trước sự quan tâm, lo lắng của mọi người, Hương Giang cảm thấy vô cùng ấm lòng và xúc động. Cô cũng tự nhủ sẽ cố gắng hết sức để sớm khỏi bệnh và dành toàn bộ tâm sức cho đường diễn xuất của mình.

Bài viết cùng chủ đề: