Khán giả ‘Thương ngày nắng về’ phát sốt vì cảnh Minh Huyền tỏ tình với Đình Tú

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng khán giả của Thương ngày nắng về cũng được thấy cặp đôi Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Minh Huyền) xác lập quan hệ tình cảm. Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 17, thời điểm biết Duy không phải nạn nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng, Trang nhận ra tình cảm thật của mình. Đối diện với khoảnh khắc tưởng chừng sẽ mất Duy, Trang vô cùng lo lắng và hoảng sợ. Vì vậy khi thấy Duy bình an vô sự, Trang đã mạnh dạn đối diện với lòng mình và bày tỏ tình cảm với anh để không phải hối tiếc sau này.

“Khi tôi nói tôi thích một ai đó, tôi sẽ chịu trách nhiệm cho lời nói của mình. Nó không đơn giản chỉ là sự tỏ bày, mà đó còn là một lời hứa, sự cam kết. Tôi thích cậu. Thế nên từ nay về sau, cậu không được bỏ rơi tôi một lần nào nữa đâu” – lời tỏ tình của Trang khiến Duy khá bất ngờ nhưng ngập tràn hạnh phúc.

Khán giả 'Thương ngày nắng về' phát sốt vì cảnh Minh Huyền tỏ tình với Đình Tú - 1
Khán giả 'Thương ngày nắng về' phát sốt vì cảnh Minh Huyền tỏ tình với Đình Tú - 2

Nụ hôn ngọt ngào của Trang dành cho Duy.

Trên fanpage VTV Giải trí, phân đoạn Trang nhận lời yêu Duy đã thu hút hơn 23.000 lượt thích và hàng trăm bình luận của khán giả. Nhiều người còn cho rằng phân cảnh này đã “cứu” họ khỏi những drama, căng thẳng của Khánh (Lan Phương) với mẹ và chị chồng, giúp họ có những phút giây xem phim nhẹ nhàng, vui vẻ.

”Bao nhiêu sự ức chế khi xem gia đình Khánh đã được hóa giải khi tôi xem phân đoạn này”; ”Cảm thấy mình cũng hạnh phúc lây”; ”Xem đôi này tình cảm mà quắn quéo hết cả người”; “Xem đến đoạn này tim mình cũng loạn nhịp theo”; ”Ôi ngọt sâu răng”; “Và thế là hết cho anh Nguyên”… là những bình luận thể hiện sự phấn khích của khán giả khi Duy – Trang yêu nhau.

Trong video Youtube mới nhất, Phan Minh Huyền và Đình Tú cho biết sau khi Duy – Trang đến được với nhau, họ không có nhiều phân cảnh tình cảm mà chủ yếu  cùng nhau giải quyết những rắc rối của gia đình Khánh. Vì vậy, Đình Tú đã chủ động “xin” đội ngũ biên kịch tăng thêm gia vị tình yêu cho cặp đôi bằng những cảnh tình tứ, thân mật.

Lần đầu tiên hợp tác trên màn ảnh nhỏ nhưng Đình Tú và Phan Minh Huyền nhanh chóng trở thành cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt. Để có những màn tương tác ăn ý hơn, cặp chị em dành nhiều thời gian tập trước cảnh quay, đặc biệt là cảnh tình cảm. Họ cũng thoải mái tương tác ở ngoài đời để có thêm cảm xúc tự nhiên khi vào phim.

Khán giả 'Thương ngày nắng về' phát sốt vì cảnh Minh Huyền tỏ tình với Đình Tú - 3

Vốn là chị em thân thiết nên cặp đôi thoải mái tương tác với nhau trên mạng xã hội cũng như trong hậu trường phim.

Thời gian đầu, Phan Minh Huyền và Đình Tú từng gặp rắc rối khi vướng tin đồn ”phim giả tình thật”, khiến Đình Tú và bạn gái anh – diễn viên Hương Giang phải nhanh chóng đính chính, khẳng định đó là tin đồn vô căn cứ. Minh Huyền cho biết cô chỉ coi Đình Tú là người em, người đồng nghiệp thân thiết và mọi chuyện chỉ dừng ở mức độ công việc.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: