Khán giả xúc động khi NSND Công Lý thấy trên phim sau một năm chữa bệnh

Nhiều người giả mạo sự vui mừng, hạnh phúc khi NSND Công Lý trở lại màn hình trong tập 22 phim

“Người chồng cũ, người vợ cũ, người yêu cũ” tối ưu hóa.

Khán giả chia sẻ cảm xúc khi NSND Công Lý thấy trên phim sau một năm chữa bệnh ảnh 1

Mới đây, truyền hình vui mừng khi NSND Công Lý trở lại màn hình sau một năm nghỉ chữa bệnh. Anh xuất hiện trong bộ phim tập 22 “Người cũ chồng, người vợ cũ, người yêu cũ”. Trong phim, NSND Công Lý đóng vai chồng của Vân (Vân Dung) và cũng là ruột của Giang (Lã Thanh Huyền).

Khán giả chia sẻ cảm xúc khi NSND Công Lý thấy trên phim sau một năm chữa bệnh ảnh 2

Bố Giang nghiện rượu và dù vừa trải qua một lần uống rượu nhưng ông vẫn tìm cách uống rượu. Chỉ với 2 phút lau trong cùng cảnh nghệ sĩ Vân Dung, cả hai mang đến không khí vui vẻ, hài hước và giảm căng thẳng cho toàn bộ phim ảm đạm.

Khán giả chia sẻ cảm xúc khi NSND Công Lý thấy trên phim sau một năm chữa bệnh ảnh 4

Nhiều khán giả vui mừng, hạnh phúc khi NSND Công Lý trở lại màn hình: “Tuyệt vời. Cháu nghĩ đấy cũng là sự cố gắng của nghệ sĩ Công Lý sau tất cả những khó khăn mà chú phải trải qua trong 1 năm vừa qua. Hi vọng là trong thời gian tới chú sẽ có các vai diễn và thành công tốt đẹp ạ ”; “Mong anh Công Lý thật nhiều sức khỏe để trở lại sân khấu và lợi hại hơn xưa nha”; “Em xem đi xem lại đoạn anh Công Lý diễn”; “Thương anh, mong anh nhanh bình phục trở lại”; “Năm nay hi vọng cô Đẩu lên sóng”; “Nhìn anh trở lại màn hình mà thấy vui vừa xót. Một diễn đàn anh không cần diễn mà đó là sự cố gắng để trở lại ”; “Thật vui vì anh đã trở lại. Anh vẫn còn yếu nhưng nét diễn của anh không hề thay đổi ”…

Khán giả chia sẻ cảm xúc khi NSND Công Lý thấy trên phim sau một năm chữa bệnh ảnh 5

Tuy nhiên, không ít người hâm mộ nhận ra giọng nói của NSND Công Lý không còn vang và rõ như trước. Bên cạnh đó, hình ảnh nam ca sĩ ngồi xe lăn, chống chọi khi đi từng bước khó khăn, chậm chạp.

Khán giả chia sẻ cảm xúc khi NSND Công Lý thấy trên phim sau một năm chữa bệnh ảnh 6

Trong chuyên mục “Talk last week” của “Chuyển động 24h”, NSND Công Lý từng chia sẻ: “Một năm vừa rồi là những chuỗi ngày lắng nghe. Tập thời gian để thành nhân vật này, tôi cũng phải vất vả nhiều lắm. Có vượt qua được thì tôi mới nhìn thấy điều đó thật đáng quý ”.

“Không biết nói gì hơn, Công Lý muốn phục hồi thật nhanh để có thể sẵn sàng tiếp tục phục vụ quý vị những người mong muốn nhiều hơn nữa” – NSND Công Lý nhấn mạnh thêm.

Khán giả chia sẻ cảm xúc khi NSND Công Lý thấy trên phim sau một năm chữa bệnh ảnh 7

Khi phim có sự xuất hiện của ông xã lần đầu tiên, chị Ngọc Hà xúc động viết trên trang cá nhân: “To have a small role of this small is all a whole love of all-ê-kíp. Mong anh sẽ khỏe và trở lại hơn xưa ”.

Khán giả chia sẻ cảm xúc khi thấy NSND Công Lý trên phim sau một năm chữa bệnh ảnh 8

Vào tháng 7/2021, NSND Công Lý nhập viện trợ cấp sau khi ngã làm trượt chân trên sàn nhà và phải nhập điều trị viện. Show at the best picture of “Cô Đẩu” đã ổn định hơn rất nhiều và giả tưởng sẽ sớm được anh nhìn thấy quay trở lại sân khấu.

Bài viết cùng chủ đề: