Không còn yếu đuối trong “Đừng làm mẹ cáu”, Quỳnh Lương hóa “tiểu tam” giật chồng bạn thân, vụng trộm trong phòng làm việc

Không còn là Vy hiền lành, Quỳnh Lương giờ đã là Đan Thanh mưu mô, xảo trá. 

Sau khi hóa thân thành nhân vật Vy dịu dàng, chung thủy trong Đừng Làm Mẹ Cáu, diễn viên Quỳnh Lương tiếp tục tái xuất màn ảnh với vai diễn hoàn toàn trái ngược trong Mặt Trời Mùa Đông.

Nữ diễn viên tiết lộ nhân vật Đan Thanh trong Mặt trời mùa đông là vai diễn ác nhất của cô cho tới thời điểm hiện tại. “Nhân vật Đan Thanh trong Mặt trời mùa đông có tính cách đối lập hoàn toàn với nhân vật của Quỳnh trong Đừng làm mẹ cáu. Điểm chung duy nhất của cả hai là đều xinh đẹp, ăn mặc trẻ trung cá tính và do Quỳnh Lương đảm nhận. Tuy nhiên, nhân vật trong Đừng làm mẹ cáu là một cô gái hiện đại, năng động, cá tính nhưng khá hiền lành. Còn ở Mặt trời mùa đông, Đan Thanh cũng cá tính nhưng rất ác, luôn sống trong hận thù vì tình yêu. Đây là một vai diễn dài hơi mà Quỳnh đã đầu tư rất nhiều thời gian, tâm huyết trong năm 2022, hội tụ rất nhiều anh chị diễn viên gạo cội nên mình hy vọng phim sẽ được nhiều người đón nhận”, Quỳnh Lương cho hay.

Cũng trong một phân đoạn vừa được ekip sản xuất tung ra, khán giả không khỏi giật mình khi thấy cảnh Quỳnh Lương ôm hôn nồng nhiệt Steven Nguyễn. Thậm chí, nữ diễn viên và Steven Nguyễn còn đóng cảnh vụng trộm trong phòng làm việc.

 

Theo thông tin từ ekip sản xuất, Steven Nguyễn đóng vai chồng Trình Mỹ Duyên, còn Quỳnh Lương lại là bạn thân của Trình Mỹ Duyên. Như vậy cũng đồng nghĩa với chuyện nhân vật do Quỳnh Lương thể hiện có mối quan hệ bất chính với chồng bạn thân. Bên cạnh đó, ekip sản xuất cũng cho biết, nhân vật của Quỳnh Lương là kiểu mưu mô, xảo trá, vì lợi ích của chính mình mà có thể giẫm đạp lên bất cứ điều gì.

Mặt Trời Mùa Đông khai thác những chủ đề nóng hổi, thuộc thể loại tâm lý xã hội tình cảm – hình sự. Phim xoay quanh mối quan hệ của các nhân vật chính là Minh Hoàng – Minh Huy (anh em sinh đôi, do Steven Nguyễn đóng), Nhã Lan (Trình Mỹ Duyên), Đan Thanh (Quỳnh Lương).  Bộ phim dự kiến được phát sóng từ ngày 24/3 tới.

Bài viết cùng chủ đề: