Làm phu nhân Chủ tịch, Phương Oanh không giấu nổi cảm xúc khi nhìn lại quá khứ “trẩu tre” của mình

Phương Oanh bồi hồi nhớ lại 1 thời trẻ trâu của mình.

Sau khi công bố mối quan hệ tình cảm với Shark Bình, Phương Oanh, dù không hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, vẫn luôn nắm giữ sự quan tâm và kỳ vọng từ công chúng về việc cô tái xuất trên màn ảnh. Trang cá nhân của nữ diễn viên đang thu hút sự quan tâm lớn, với mọi bài đăng và hình ảnh của cô nhận được sự tương tác tích cực từ người hâm mộ, và cô cũng thường xuyên tương tác với bạn bè và người hâm mộ thông qua các bức hình cập nhật.

 

Mới đây, Phương Oanh đã khiến dân mạng chú ý khi chia sẻ những hình ảnh từ quá khứ của mình khi còn 28 tuổi. Cô không kìm nén tiếng cười trước những chia sẻ “sến” của mình. Đồng thời, sự xuất hiện của nữ diễn viên cũng thu hút sự chú ý lớn với sắc đẹp của cô.

Cách đây 5 năm, Phương Oanh đã sở hữu một gương mặt đầy sắc sảo và một thần thái kiêu sa. Tuy nhiên, lối trang điểm trong bức ảnh này đã khiến cô trông già hơn so với tuổi thật của mình. Tuy vậy, bạn bè và người hâm mộ vẫn không ngừng khen ngợi vẻ đẹp của nữ diễn viên, dường như không bị thời gian làm ảnh hưởng.

Trước khi kết hôn với Shark Bình, Phương Oanh đã là một nữ diễn viên được nhiều người yêu mến qua các tác phẩm truyền hình đình đám như “Lặng im dưới vực sâu,” “Quỳnh Búp Bê,” “Hương vị tình thân,” và đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ. Tuy nhiên, sau sự nghiệp thành công với “Hương vị tình thân,” Phương Oanh đã tạm thời rút lui khỏi màn ảnh nhỏ và tập trung vào kinh doanh với cửa hàng thời trang riêng của mình.

Hiện tại, Phương Oanh tiếp tục đầu tư thời gian và nỗ lực vào công việc kinh doanh của mình. Cô chưa có kế hoạch hoặc dấu hiệu nào về việc trở lại màn ảnh nhỏ trong tương lai gần.

Bài viết cùng chủ đề: