Lan Phương chiếm “spotlight” phim mới, Thanh Sơn – Khả Ngân nên duyên

Trở lại với hình tượng hoàn toàn mới trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình LìnhLan Phương nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Tôi phải bất ngờ mà thốt lên rằng tại sao Lan Phương lại có thể hợp mọi loại vai như thế chứ?

Chỉ mới 2 tập đầu nhưng người “sáng nhất đêm nay” chính là Lan Phương luôn rồi. Bên cạnh đó, cặp đôi trẻ Thanh Sơn – Khả Ngân cũng nên duyên vợ chồng, hứa hẹn nhiều bất ngờ trong tương lai.

Chuyện phim xoay quanh gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) – bà Cúc (NSND Lan Hương) cùng ba cậu con trai và ba cô con dâu. Cuộc sống của một gia đình ba thế hệ sống chung dưới một mái nhà không mấy khi bình yên không chỉ bởi những mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu do khác biệt về tính cách, lối sống và cách suy nghĩ mà còn là những vấn đề nội tại của mỗi gia đình nhỏ.

Trong phim này Lan Phương đóng cặp cùng với Doãn Quốc Đam, Thành và Hà vốn cùng tuổi nên hay tranh cãi với nhau, từ khi còn cùng là sinh viên đến tận khi thành vợ chồng. Tuy họ có nhiều “tính xấu” nhưng lại luôn nhiệt thành với mọi người, sẵn sàng gắn kết những rạn nứt.

Ngay từ những tập đầu tiên, tôi đã nhìn ra được tính cách của nhân vật này có nhiều điểm thú vị. Là một cô con dâu nhiều chuyện, nói nhiều nhưng hay nhạy cảm đã thế lại còn là một thánh “stalk” chính hiệu.

Cô nàng ngay lập tức tìm ra được “in tư” của bạn gái em út để đến thăm dò làm tôi cười xỉu. Thậm chí còn có người đặt biệt danh cho Hà là nàng dâu “chiến thần kích đểu”. Nhưng cũng phải công nhận Lan Phương diễn hài thật, thế mới nói là một diễn viên giỏi là vậy đó, bi ra bi, hài ra hài.

Nhờ diễn xuất duyên dáng, Lan Phương đã khiến cho nhân vật Hà chiếm trọn “spotlight”, chiếm lấy sự yêu thương của khán giả thay vì ghét cái tính cách nhiều chuyện, lanh chanh này.

Bởi mới nói ranh giới giữa duyên dáng và vô duyên nó mỏng manh, diễn viên phải diễn làm sao cho khán giả thích như vậy thì mới gọi là thành công. Những tập sắp tới hứa hẹn sẽ tiếp tục khai thác cuộc sống của một gia đình ba thế hệ sống chung một mái nhà không phút nào bình yên.

Bên cạnh đó là màn trở lại của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Thanh Sơn – Khả Ngân trong vai Danh – Trâm Anh cặp vợ chồng chuẩn bị cưới với nhiều tham vọng và hoài bão. Từng đóng vai yêu nhau trong 11 Tháng 5 Ngày, bộ phim mang đến nhiều giải thưởng cho cả Thanh Sơn, Khả Ngân và cũng là bộ phim khiến khán giả luôn đẩy thuyền hai diễn viên thành cặp đôi thực sự ngoài đời.

Cho nên sự trở lại lần này cũng là một thử thách khá lớn khi phải đối diện với bức tường thành Đăng – Tuệ Nhi trước đó đã rất được khán giả yêu mến.

Bộ phim lần này với hai người họ thực sự là thách thức bởi làm thế nào để khán giả phân biệt được vai trước và vai sau. Với vai trước mới chỉ yêu nhau còn vai này họ đã thành một cặp vợ chồng. Tôi nghĩ rằng với khả năng của hai người họ, sẽ biết cách để giữ chân được khán giả, dù có là Đăng – Tuệ Nhi hay Danh – Trâm Anh thì vẫn sẽ luôn nhận được sự yêu thương.

Gia Đình Vui Bất Thình Lình đang được công chúng đặt nhiều kỳ vọng vì được thực hiện bởi cùng một ekip với 11 Tháng 5 Ngày – tác phẩm từng đoạt giải Cánh Diều Vàng năm 2021 của Hội Điện ảnh Việt Nam. Cùng tôi đón xem những tập tiếp theo của phim trên VTV3 để không bỏ lỡ những tình tiết mới hấp dẫn nhất.

Bài viết cùng chủ đề: