Lan Phương chính thức thay Hồng Đăng mở hàng ‘Cuộc hẹn cuối tuần’ trên VTV3

Không có bất kỳ giải thích chính thức thông tin nào về việc thay thế Hồng Đăng trong số đầu tiên của “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2. Tuy nhiên, thông tin phát đi từ VTV “ngầm” điều chỉnh thiết lập khi “đẩy lên ”Lan Phương thành khách mời“ mở hàng ”.

Cuộc hẹn cuối tuần 2 mở màn bằng số phát sóng 20h tối 2/7 trên VTV3. Theo ban đầu thông báo, Hồng Đăng là khách mời ban đầu. Sau những thông tin xéo luận về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh hôm 1/7, Lan Phương chính thức lên sóng sớm hơn dự kiến.

 

Trước đó, theo thông tin nhà sản xuất Cuộc hẹn cuối tuần công bố, Hồng Đăng sẽ lên sóng đầu tiên, Lan Phương là khách mời của số 2.

 

Lan Phương đang thu hút bất cứ lúc nào với vai Vân Khánh Thương ngày nắng nào cũng tất bật lo cho gia đình. Làm khách mời cuộc hẹn cuối tuần, Lan Phương ăn vận lóng lánh. Là diễn viên đa năng, Lan Phương từng thử sức từ nhảy, nhảy chương trình, diễn kịch, tham gia phim điện ảnh, truyền hình.

 

 

Là cô bé yêu thích múa từ nhỏ, Lan Phương trở thành diễn viên múa chính tại Nhà thiếu nhi Vũng Tàu. Không nhận được sự ủng hộ của mẹ, Lan Phương không bỏ cuộc ngay, thay vào đó càng cố gắng hơn. Cô phấn đấu đạt học sinh giỏi trong suốt 12 năm, giỏi ngoại ngữ và là một gương mặt tài năng trong các hội diễn ở trường. Cô học cùng lúc và tốt nghiệp 2: Khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại thương và Khoa Diễn viên của Trường CĐ Sân khấu – Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh.

Lan Phương hé lộ nhiều câu chuyện đầy thú vị của diễn viên Lan Phương. Cô vui vẻ tham gia thử tài năng qua các cuộc gọi điện thoại cùng phần xuất hiện của MC Trần Ngọc. Khán giả cũng được xem lại nhiều đoạn từ vai diễn xấu điên khùng, cảnh hậu trường cảm động để quay cảnh cãi mẹ chồng khi nói rượu hay những cảnh nước mắt của Khánh trong  Thương ngày nắng về

 

 

Không những ước mơ của mẹ và Tình cờ qua giọng hát của Hải Yến Idol làm món quà, chương trình còn bất ngờ dành tặng Lan Phương chia sẻ chân thành của các diễn viên Thương ngày nắng về Lan Phương ngọt ngào.

 

Khép lại chương trình, bộ ba Trung Ruồi, Mạnh Dũng và Anh Đức mang đến tiểu phẩm Lớp học sinh tồn.

Bài viết cùng chủ đề: