Lan Phương & ekip Thương Ngày Nắng Về trải lòng khi Hồng Đăng có ồn ào

Lướt các trang mạng xã hội hôm nay, tôi thấy đâu đâu cũng đưa tin tức về lùm xùm chấn động của Hồng Đăng. Đây có thể được xem là drama hot nhất tuần, nhất tháng hoặc có khi là nhất năm 2022 luôn ấy chứ.

Mà cũng phải thôi, vụ việc này không chỉ được quan tâm vì sự nghiêm trọng của nó mà còn bởi danh tiếng của người trong cuộc hiện đang lên cao. Khi cùng với vai diễn hiện rất được quan tâm ở Thương Ngày Nắng Về, Hồng Đăng đang được xem là một trong những “nam thần” đình đám nhất màn ảnh Việt.

Nhắc đến bộ phim này, tôi thực sự cảm thấy tiếc nuối bởi chắc chắn, nó đã bị ảnh hưởng không ít sau lùm xùm. Đang là một bộ phim gây sốt giờ vàng, bỗng chốc Thương Ngày Nắng Về lại đứng trước nguy cơ bị huỷ chiếu rất cao.

Là một khán giả của phim, điều này khiến tôi không khỏi hụt hẫng. Nhưng nghĩ kỹ mới thấy, người hẳn còn thất vọng hơn cả, đó chính là ekip và những diễn viên khác trong đoàn phim.

Tôi được biết, nhiều đơn vị truyền thông cũng đã liên lạc với các đồng nghiệp của Hồng Đăng để được hiểu rõ hơn về câu chuyện. Trong đó có  đạo diễn phim Thương Ngày Nắng Về – Bùi Tiến Huy. Thế nhưng, nam đạo diễn đã xin phép không trả lời vì anh cho hay, mình cũng không rõ thực hư vụ việc ra sao.

Biên kịch Thương Ngày Nắng Về – Nguyễn Thuỷ cũng có câu trả lời tương tự. Cô gửi lời xin lỗi đến báo chí và xin phép không chia sẻ gì vào hôm nay.

Lan Phương – nữ diễn viên đảm nhiệm vai Vân Khánh , vợ của Hồng Đăng tại Thương Ngày Nắng Về cũng có những chia sẻ thật lòng khi được hỏi về “người chồng màn ảnh” của mình. Mỹ nhân VTV cho hay: “Tôi cũng biết là anh Hồng Đăng đang đi nước ngoài nhưng không biết là đi nước nào vì chúng tôi ngoài công việc trên phim trường cũng không tương tác, nói chuyện gì nhiều ngoài đời cả”.

Có thể thấy, cũng giống như khán giả chúng ta, lùm xùm xảy ra với Hồng Đăng là quá bất ngờ đối với các diễn viên và ekip phim. Mà tôi nghĩ, nếu người hâm mộ sốc một thì họ đang sốc và rối reng đến tận mười phần. Khi ngay lúc Hồng Đăng trở thành tâm điểm bàn luận thì chắc hẳn ekip, các diễn viên cũng đang cật lực, ra sức khắc phục ảnh hưởng để cứu vớt tác phẩm.

Dù gì vụ việc cũng chưa có thông tin xác nhận rõ ràng, thực hư ra sao vẫn còn phải chờ đợi mới biết nên phản ứng tránh né của các đồng nghiệp Hồng Đăng cũng là điều dễ hiểu.

Và vì thế mà tôi nghĩ, khán giả của chúng ta cũng nên giữ trạng thái tương tự như vậy ngay lúc này.

Tốt hơn hết là nên chờ sự việc được xác minh rõ ngọn ngành, chớ nên đi công kích cá nhân hay đồn đoán lung tung gây ảnh hưởng đến những người không liên quan. Tôi tin, nếu nam diễn viên có thực sự gây ra lỗi lầm thì chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm với pháp luật mà thôi! Chỉ thương cho những nghệ sĩ, những người làm nghề chân chính đã và đang bị và lây, ảnh hưởng vì anh.

Tôi chưa biết số phận của Thương Ngày Nắng Về sẽ đi về đâu. Thế nhưng, nếu tác phẩm có phải thực sự hoãn chiếu, thì tôi mong là nó sẽ tiếp tục được đón nhận lúc trở lại. Hay trường hợp xấu nhất – dự án vì ồn ào này mà dở dang, thì tôi tin là những cống hiến mà diễn viên và ekip đã bỏ ra trong chặng đường vừa qua cũng sẽ được ghi nhận.

Sau tất cả, chỉ mong các lùm xùm chẳng hay thế này sẽ chóng qua, để mọt phim như tôi được thưởng thức tác phẩm một cách yên bình. Còn bạn, bạn cảm thấy như thế nào trước vụ việc này? Hãy để lại bình luận bên dưới cho tôi biết nhé!

Bài viết cùng chủ đề: