Lan Phương giật mình với hình ảnh “Kim Mao sư vương” của Hà “Gia đình mình vui bất thình lình”

Sau vai Vân Khánh chịu nhiều khổ cực trong Thương ngày nắng về, nữ diễn viên Lan Phương tái ngộ khán giả với một hình ảnh khác ở Gia đình mình vui bất thình lình. Vai diễn lần này của Lan Phương là Hà – cô con dâu thứ hai trong một gia đình có 3 chị em dâu. Tính cách nhân vật cùng nét diễn xuất lần này của Lan Phương được xem là một điểm nhấn cho bộ phim. Hà đồng thời cũng luôn là trung tâm rắc rối của gia đình.

Với 10 tập phim đã lên sóng, mỗi tập, nhân vật Hà đều khiến khán giả cười sảng khoái bởi những màn ăn vạ không giống ai. Cùng với đó, những lần đấu khẩu giữa Hà và em dâu mới Trâm Anh (Khả Ngân) cũng mang tới nhiều tiếng cười và cả sự ức chế cho khán giả. Dù có nhiều ý kiến trái chiều về vai diễn của Lan Phương nhưng nữ diễn viên không hề khó chịu mà còn phải bật cười vì những biệt danh khán giả dành cho Hà của Gia đình mình vui bất thình lình.

Mới đây nhất là hình ảnh của Hà ở cuối tập 10. Lan Phương chia sẻ: “Hà thật sự không biết tại sao người ta lại có thể nghĩ ra nhiều biệt danh cho Hà đến như vậy ý. Hà đọc Hà ôm bụng cười. Hôm nay người ta bảo mình là Kim sư ma vương, gõ google ra mình cũng tự giật mình”. Nữ diễn viên cũng đăng lại hình ảnh nhân vật của mình để minh chứng cho sự “giật mình” của cô.

Lan Phương giật mình với hình ảnh Kim Mao sư vương của Hà Gia đình mình vui bất thình lình - Ảnh 1.

Bài đăng của Lan Phương lập tức nhận được hàng trăm bình luận và hàng nghìn lượt thích của khán giả. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại có chút nhầm lẫn khi viết biệt danh của nhân vật Hà từ “Kim Mao sư vương” thành “Kim sư ma vương”.

Sự nhầm lẫn này một lần nữa khiến khán giả thích thú. Dù chỉ xuất hiện ở những giây cuối tập 10 nhưng hình ảnh “Kim Mao sư vương” của Lan Phương cũng để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Khán giả cũng rất mong đợi được dõi theo tập 11 để biết cô con dâu đành hanh nhất nhà sẽ trừng trị đám thanh niên đang bắt nạt mẹ chồng và chị em dâu của mình ra sao.

Lan Phương giật mình với hình ảnh Kim Mao sư vương của Hà Gia đình mình vui bất thình lình - Ảnh 2.
Lan Phương giật mình với hình ảnh Kim Mao sư vương của Hà Gia đình mình vui bất thình lình - Ảnh 3.
Lan Phương giật mình với hình ảnh Kim Mao sư vương của Hà Gia đình mình vui bất thình lình - Ảnh 4.
Lan Phương giật mình với hình ảnh Kim Mao sư vương của Hà Gia đình mình vui bất thình lình - Ảnh 5.
Lan Phương giật mình với hình ảnh Kim Mao sư vương của Hà Gia đình mình vui bất thình lình - Ảnh 6.
Lan Phương giật mình với hình ảnh Kim Mao sư vương của Hà Gia đình mình vui bất thình lình - Ảnh 7.

Với nét diễn xuất hồn nhiên, vô tư và có phần trẻ con, nữ diễn viên Lan Phương đang mang tới một dấu ấn mới trong sự nghiệp diễn xuất qua vai diễn lần này. Dù có khán giả cảm thấy ghét nhân vật Hà nhưng đó cũng chính là minh chứng cho sự hóa thân thành công của Lan Phương.

Đón xem các tập tiếp theo của Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

Bài viết cùng chủ đề: