Lan Phương: Không dễ dàng từ bỏ hạnh phúc nếu là nhân vật Vân Khánh

Thương Ngày Nắng Về cho đến hiện tại vẫn giữ được sức nóng và đang trong quá trình “nước rút”.

Bên cạnh những tập phát sóng, các thông tin bên lề được dàn cast chia sẻ cũng nhận được sự chú từ khán giả. Mới đây, Lan Phương cũng đã có nhiều tâm sự về nhân vật Khánh cũng như các thành viên còn lại của đoàn phim.

 
“Ái nữ” nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý) được xem là người khổ nhất phim. (Ảnh: Tư liệu phim)

Suốt thời gian qua, Thương Ngày Nắng Về được xem là bộ phim tình cảm gia đình lấy nước mắt của không ít khán giả. Những bi kịch, những tổn thương hay niềm vui xen lẫn hạnh phúc được “nhào nặn” 1 cách hợp lý, khiến netizen đi từ cung bậc cảm xúc này đến cảm xúc khác. Có thể thấy, nhân vật Khánh (Lan Phương) đã và đang đón nhận được sự đồng cảm từ mọi người. Đặc biệt, diễn xuất của nữ diễn viên không chỉ chinh phục được người xem đài mà ngay cả đồng nghiệp cũng đánh giá cao.

 
Nữ diễn viên có những trải lòng xoay quanh dự án này. (Ảnh: Facebook Lan Phuong Nguyen)

Trong suốt thời điểm phim lên sóng, không ít khán giả cho rằng Khánh có phần nhu nhược. Thế nhưng, trước những ý kiến này, Lan Phương cho rằng nhân vật của cô là người bản lĩnh. Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, bởi lẽ khi ở trong trường hợp như con gái bà Nga thì mới có thể cảm nhận được nỗi đau cũng như áp lực vô cùng lớn mà Khánh phải chịu đựng.

 
“Tôi hạnh phúc vô cùng khi khán giả và bạn bè đồng nghiệp đón nhận Khánh, yêu thương Khánh và đón nhận cả diễn xuất của tôi” - mỹ nhân 8x chia sẻ. (Ảnh: Facebook Lan Phuong Nguyen)
“Tôi hạnh phúc vô cùng khi khán giả và bạn bè đồng nghiệp đón nhận Khánh, yêu thương Khánh và đón nhận cả diễn xuất của tôi” – mỹ nhân 8x chia sẻ
 
Vai diễn của cô lấy không ít nước mắt của mọi người kể cả nghệ sĩ. (Ảnh: Tư liệu phim)

Bên cạnh đó, Lan Phương chia sẻ nếu cô gặp trường hợp như Khánh, thay vì chọn buông bỏ cô sẽ đấu tranh hết mình để giữ cho gia đình trọn vẹn.

 
Bà mẹ 1 con hiểu và đồng cảm với nhân vật. (Ảnh: Facebook Lan Phuong Nguyen)
 
Dù trải qua nhiều bi kịch nhưng Khánh vẫn không quên che chở, bảo vệ các con. (Ảnh: Tư liệu phim)
 
Người đẹp sinh năm 1983 sẽ đối diện với hoàn cảnh nếu là Khánh. (Ảnh: Facebook Lan Phuong Nguyen)

Bởi lẽ, bản thân cô ngoài đời là người đủ mạnh mẽ để có thể

“vùng lên”, đương đầu với thử thách và không chùn bước trước khó khăn.

 
Nữ diễn viên tiết lộ, nhân vật của cô đã nhìn thấy được ánh sáng nơi cuối con đường. (Ảnh: Facebook Lan Phuong Nguyen)

“Cuộc sống của tôi hoàn toàn khác Khánh, điểm chung duy nhất là chúng tôi đều là những người phụ nữ của gia đình, đều chỉ muốn dành mọi thứ tốt nhất cho gia đình mình. Tiếng nói của tôi và của Khánh trong xã hội cũng khác nhau. Tôi mạnh mẽ, quyết đoán, quyết liệt hơn Khánh. Nên nếu ở trong hoàn cảnh của Khánh, tôi sẽ không dừng lại cuộc hôn nhân này mà thẳng thắn, mạnh mẽ đối diện với nó. Tôi sẽ cứng rắn hơn, biết đối diện với mẹ chồng một cách tốt hơn để giữ được hạnh phúc của mình” – Lan Phương đã có những trải lòng với Thế giới điện ảnh.

 
Tìm hiểu kỹ kịch bản, đi đến nơi sâu nhất nội tâm nhân vật đã giúp mỹ nhân 39 tuổi có được vai diễn trọn vẹn. (Ảnh: Tư liệu phim)
 
Diệu trong Cả Một Đời Ân Oán tiết lộ may mắn cô không gặp mẹ chồng “khó ở” như trong phim. (Ảnh: Facebook Lan Phuong Nguyen)

Lan Phương thật sự đã lột tả được 1 Vân Khánh sống trong sự khổ tâm, rồi mạnh mẽ bước qua những bi kịch của cuộc đời.

Bài viết cùng chủ đề: