Lan Phương – nàng dâu khổ nhất “Thương ngày nắng về”: Cuộc hôn nhân ngoại xứng đáng nhưng không muốn làm đám cưới vì lý do này

Lan Phương hiện đang sống hạnh phúc bên chồng Tây và con gái nhỏ.
Lan Phương is an in the following women. 

Gần đây, vai diễn Khánh trong “Thương ngày nắng về” một lần nữa giúp cô nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất. Bên cạnh đó, nhân vật mà Lan Phương đưa vào ví dụ đồng cảm, thương xót vì bị xử lý bất công, liên tục những rắc rối do gia đình gây ra.

Có thể là hình ảnh về 1 người, điện thoại và trong nhà

Tuy nhiên, trái ngược với hoàn cảnh trong phim, cuộc sống gia đình ngoài đời của Lan Phương vô cùng hạnh phúc và xứng đáng.

Năm 2018, Lan Phương thông báo kết hôn với ông xã David Duffy. Chồng của nữ diễn viên là người Úc gốc Anh Quốc. Trong thời gian làm việc tại Hà Nội, David đã nên duyên với Lan Phương. Trong một lần đi ăn ở nhà hàng vào tháng 7/2017, nữ diễn viên đáng yêu nên David đã làm chủ để làm quen.

Lan Phương - nàng dâu khổ nhất "Thương ngày nắng về": Cuộc hôn nhân xứng đáng ngưỡng mộ nhưng không muốn làm đám cưới vì lý do này - Ảnh 4.

Lan Phương từng chia sẻ, mối tình của cô và ông xã rất “thần tốc” chỉ 3 ngày sau khi hẹn hò lần đầu tiên yêu nhau. Sau đó 2 tháng, Lan Phương phát hiện mình đã mang thai. Tháng 5/2018, Lan Phương và David đón con gái đầu lòng, đặt tên là Lina Linh Duffy.

Chồng Tây cao hơn 2m, yêu vợ hết mực của diễn viên Lan Phương

Trong chương trình “Hạnh phúc ở đâu”, Lan Phương kể rằng, dù mang thai nhưng cô ấy không sẵn sàng để làm đám cưới vì nó không thực sự tin tưởng và cảm thấy an toàn. Nữ diễn viên quan điểm, bản thân vì đám cưới thấy quá nổi lên.

Lan Phương nói: “Lúc đó anh ấy muốn đám cưới nhưng tôi lại không muốn. Tôi không có cảm giác chắc chắn, bên cạnh đó tôi thấy đám cưới quá cưới, không cần một đám cưới hết. Đến gần ngày chào đời, tôi mới quyết định đi đăng ký kết hôn. Chắc chắn thời gian qua, mình trải qua nhiều chuyện buồn. Trước khi gặp anh ấy, tôi cũng gặp gỡ một chuyện rất buồn, đến khi anh ấy làm cho mình thay đổi. Hoặc tôi cũng có thể đóng vai đám cưới nhiều quá rồi nên thấy nó rất hình thức ”.

Chồng Tây cao hơn 2m, yêu vợ hết mực của diễn viên Lan Phương

Lan Phương cho biết, thời điểm cô thông báo mang thai, bố mẹ hai bên đều rất vui mừng.

 Bố mẹ ruột của nữ diễn viên quý mến chàng trai ngoại quốc và mong mỏi từ lâu nên nhanh chóng chấp nhận cho hai người về chung một nhà. Bố mẹ chồng cũng rất tôn trọng quyền quyết định của Lan Phương.

Sính hôn sau 4 tháng quen biết, cuộc sống hiện tại của Lan Phương và chồng Tây thế nào?

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Lan Phương được nhiều người ngưỡng mộ. Nữ diễn viên thường chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên ông xã và con gái lên trang cá nhân. Lấy chồng và sinh con xong nhưng Lan Phương hoạt động nghệ thuật rất đều đặn, cô liên tục xuất hiện trong các dự án phim truyền hình như Thương ngày nắng, Lệnh cô dâu, Hồ sơ cá sấu,… và nhiều sự kiện giải trí. Điều đó cho thấy cô ấy được ông xã và gia đình ủng hộ và tạo điều kiện để phát triển sự nghiệp hết mức có thể.

Cuộc sống của Lan Phương và chồng Tây cao 2m ở Hà Nội ra sao?

Chia sẻ về bí quyết để luôn giữ được ngọt ngào trong hôn nhân, Lan Phương nói: “Cuộc sống của chúng ta, tôi cũng có những lúc vướng mắc nhưng không nhiều. Mỗi lần có xung đột, kéo dài cũng không quá lâu. Thường thì tôi làm, đôi khi tôi có một chút mất kiểm soát. Phụ nữ của mình thường là nhõng nhẽo, yêu cầu, trách nhiệm. Khi yêu những người Tây phương, những người đó đặc biệt không phù hợp với họ.

Diễn viên Lan Phương tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng Tây

Đôi khi những cỗ máy vận hành, hỏi của mình sẽ làm cho người ta mệt mỏi, mà cả mình cũng mệt mỏi. Sau rất nhiều chuyện, tôi cũng đã thay đổi rất nhiều. Với anh thì mọi thứ chừng mực, có lẽ vì chúng tôi đã trưởng thành khi gặp nhau. Mỗi khi tôi có điều gì không ổn định tôi sẽ nói ngay, không giữ ở trong lòng. Tôi nghĩ điều đó là tốt, anh ấy không có cái tôi lớn và tôi cũng thế. Ai sai thì người đó xin lỗi và biết đặt mình vào hoàn cảnh của họ để suy nghĩ cho nhau ”.

Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc

Lan Phương nhận xét ông xã là người tâm sự, không ghen tuông khi vợ đóng phim và đặc biệt giúp đỡ rất nhiều việc nhà cho cô. Khi đi làm về, David thường là người nấu nướng, dọn dẹp nhà, sắp xếp thứ. Chính vì thế, những lúc Lan Phương phải đi khỏi công việc thì cô ấy vẫn không yên tâm vì ông xã có thể quán xuyến mọi công việc trong nhà không một người phụ nữ.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: