Làng trong phố – Tập 15: Biết Lệ thích anh mình, Nhung liền lợi dụng mượn tiền

Sau khi thấy em gái bị đánh ghen tơi tả, Hùng (Tiến Lộc) đưa em về chỗ trọ của mình. Anh nhờ Hiếu (Duy Hưng) giữ bí mật chuyện Nhung (Phương Anh) làm tiểu tam với mọi người trong xóm. Dù hết lời khuyên giải nhưng Nhung vẫn chứng nào tật nấy, không muốn làm mà vẫn có ăn.

Sợ em gái gặp chuyện, Hùng nhốt em lại giao chìa khóa cho Bản và nhờ cậu em cùng xóm để mắt tới Nhung.

Làng trong phố - Tập 15: Biết Lệ thích anh mình, Nhung liền lợi dụng mượn tiền - Ảnh 1.
Làng trong phố - Tập 15: Biết Lệ thích anh mình, Nhung liền lợi dụng mượn tiền - Ảnh 2.

Thấy Hùng nhốt em lại, Hiếu cho rằng đây không phải là một cách hay: “Tôi khuyên thật cách này không hay đâu. Ông muốn nó ở đây thì phải khuyên cho nó hiểu và ở lại chứ”.

Hùng sau khi đi làm, được em gái gọi điện xin ra khỏi phòng để đi ăn sáng. Trời nóng nực, gói xôi anh đưa cho cô nuốt không nổi. Nghe mấy lời ngon ngọt của em, Hùng lại động lòng đồng ý cho Nhung ra khỏi phòng.

Làng trong phố - Tập 15: Biết Lệ thích anh mình, Nhung liền lợi dụng mượn tiền - Ảnh 3.

Trong lúc đi ăn sáng, Nhung bất ngờ gặp Lệ (Hoàng Yến). Thấy em gái của Hùng, Lệ liền làm thân và rủ đi cà phê, mua sắm. Thấy Lệ có ý thích anh trai mình, Nhung liền mượn tiền Lệ lấy lý do chưa kịp rút tiền tiêu. Thực ra Nhung bị nhân tình khóa tài khoản không thể rút tiền tiêu xài. Cô cũng không thể liên lạc được với Sơn.

Lệ vì nghĩ đến Hùng nên buộc lòng đưa cho Nhung 2 triệu. Nhung nhận được tiền mặt vô cùng hớn hở, liền chia tay Lệ.

Làng trong phố - Tập 15: Biết Lệ thích anh mình, Nhung liền lợi dụng mượn tiền - Ảnh 4.
Làng trong phố - Tập 15: Biết Lệ thích anh mình, Nhung liền lợi dụng mượn tiền - Ảnh 5.
Làng trong phố - Tập 15: Biết Lệ thích anh mình, Nhung liền lợi dụng mượn tiền - Ảnh 6.

Nhung quay lại căn chung cư cũ nhưng bấm mật khẩu mãi không ra. Lúc này, chủ căn nhà liền mở cửa và yêu cầu cô xách va ly ra khỏi nhà. Đồ của cô đã được dọn sẵn.

Nhung ấm ức không chịu vì cho rằng bồ của cô đã thanh toán đủ 1 năm tiền thuê nhà. Lúc này bà chủ nhà liền báo Sơn và vợ của anh đã đến thỏa thuận với mình trả lại căn hộ và chấp nhận đền bù hợp đồng.

Làng trong phố - Tập 15: Biết Lệ thích anh mình, Nhung liền lợi dụng mượn tiền - Ảnh 7.

Nhung đau đớn ấm ức đau đớn kéo va ly ra khỏi nhà. Thấy em gái thất thểu rời khỏi chung cư không có chỗ nào để đi, Hùng đứng đợi sẵn để đón em về. Tuy nhiên, Nhung vẫn một mực không muốn đi theo anh trai để sống một cuộc sống nghèo khó.

Làng trong phố - Tập 15: Biết Lệ thích anh mình, Nhung liền lợi dụng mượn tiền - Ảnh 8.
Làng trong phố - Tập 15: Biết Lệ thích anh mình, Nhung liền lợi dụng mượn tiền - Ảnh 9.

Bị ép đi theo anh trai về nhà, Nhung liền biện lý do muốn mua một vài thứ ở cửa hàng tiện lợi sau đó trốn đi cửa sau tẩu thoát. Hùng bực bội khi không liên lạc được với Nhung.

Làng trong phố - Tập 15: Biết Lệ thích anh mình, Nhung liền lợi dụng mượn tiền - Ảnh 10.
Làng trong phố - Tập 15: Biết Lệ thích anh mình, Nhung liền lợi dụng mượn tiền - Ảnh 11.

Không có tiền, không có nhà, không một người thân quen, liệu Nhung sẽ làm gì để sống sang chảnh ở thành phố? Hùng sẽ tiếp tục tìm kiếm em đến cùng? Mời quý vị đón xem tập 15 Làng trong phố được phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu các ngày trong tuần trên kênh VTV1.

Bài viết cùng chủ đề: