Làng trong phố – Tập 26: Nhung xin lỗi Hiếu nhưng không chịu xin lỗi Hoài

Hiếu (Duy Hưng) cấp cứu ở bệnh viện, Mến (Doãn Quốc Đam) và Hùng (Tiến Lộc) chờ ở ngoài mà sốt ruột vì không biết tình hình Hiếu như thế nào.

Thấy Hoài (Trần Vân) bước ra, Hùng xin lỗi cô chỉ vì Nhung (Phương Anh) mà vợ chồng Hoài lâm vào cảnh này. Hoài cũng không nặng lời gì với Hùng, chỉ nhắc nhở anh phải để ý tới em gái mình.

Làng trong phố - Tập 26: Nhung xin lỗi Hiếu nhưng không chịu xin lỗi Hoài - Ảnh 1.

Ở xóm trọ, Nịch phân tích với mấy anh em ở xóm trọ rằng Nhung mệnh kim khắc Hiếu mệnh mộc, nên Nhung càng mê Hiếu thì Hiếu càng đau. Nhung ở trong phòng nghe được cuộc trò chuyện của mọi người mà rơi nước mắt. Cô khóc trong ân hận, có vẻ như Nhung đã nhận ra cái sai của mình.

Làng trong phố - Tập 26: Nhung xin lỗi Hiếu nhưng không chịu xin lỗi Hoài - Ảnh 2.
Làng trong phố - Tập 26: Nhung xin lỗi Hiếu nhưng không chịu xin lỗi Hoài - Ảnh 3.

Hùng gọi điện mắng Nhung ầm ầm vì chuyện mà cô gây ra cho vợ chồng Hiếu Hoài. Tâm sự với Mến, Hùng kể ngày trước có một khoảng thời gian Nhung vào Nam sống với mẹ, chắc mẹ không quan tâm uốn nắn dạy dỗ nên giờ Nhung sống buông thả, ích kỷ. Rồi Hùng lại nhận lỗi tại mình, nhưng giờ anh không nhân nhượng với Nhung nữa. Mến khuyên Hùng cứ nhẹ nhàng, không nên cho roi cho vọt.

Làng trong phố - Tập 26: Nhung xin lỗi Hiếu nhưng không chịu xin lỗi Hoài - Ảnh 4.

Nhìn chồng vẫn chưa tỉnh, Hoài rơi nước mắt vì nghĩ rằng sự ghen tuông của mình khiến chồng đến cơ sự này. Đến khi Hiếu tỉnh lại, Hoài mới thở phào nhẹ nhõm. Hiếu lấy cớ giả vờ đau để được vợ đỡ. Tranh thủ cơ hội, anh ôm chặt vợ để xin lỗi.

“Anh thề với vợ, anh với nó không có gì cả” – Hiếu nói với vợ.

Làng trong phố - Tập 26: Nhung xin lỗi Hiếu nhưng không chịu xin lỗi Hoài - Ảnh 5.
Làng trong phố - Tập 26: Nhung xin lỗi Hiếu nhưng không chịu xin lỗi Hoài - Ảnh 6.
Làng trong phố - Tập 26: Nhung xin lỗi Hiếu nhưng không chịu xin lỗi Hoài - Ảnh 7.

Sáng hôm sau, Mến vào viện chăm Hiếu thay Hoài, để cô về nghỉ ngơi. Mến chăm sóc Hiếu, còn bón cháo cho Hiếu ăn. Mến cho rằng Nhung còn ở xóm trọ thì Hiếu còn không được yên.

Làng trong phố - Tập 26: Nhung xin lỗi Hiếu nhưng không chịu xin lỗi Hoài - Ảnh 8.

Còn Hùng báo cáo với Ngọc quản đốc việc Hoài xin nghỉ 1 tuần để chăm sóc chồng. Tiếp đó, Hùng và Ngọc lại tranh luận với nhau về việc Ngọc sắp xếp nhân sự không hợp lý. Hùng còn nhắc nhở Ngọc liệu cư xử và có trách nhiệm với cô Dành.

Làng trong phố - Tập 26: Nhung xin lỗi Hiếu nhưng không chịu xin lỗi Hoài - Ảnh 9.
Làng trong phố - Tập 26: Nhung xin lỗi Hiếu nhưng không chịu xin lỗi Hoài - Ảnh 10.

Sau đó, Hùng đến tận trường lôi Nhung đến bệnh viện để xin lỗi Hiếu. Đến phòng bệnh, Hùng xin lỗi trước, sau đó Nhung cũng xin lỗi. Hiếu nói thẳng cho Nhung biết, Anh khẳng định lâu nay anh giúp Nhung không phải là vì có ý đồ gì với Nhung, mà là vì anh trai Nhung. Vì ngày trước, lúc Hiếu khó khăn nhất, anh chỉ có mỗi bà là chỗ dựa, không có ai khác. “Giờ cô cũng thế. Nhà có mỗi 2 anh em phải yêu thương nhau chứ” – Hiếu nói Nhung.

Hiếu thấy Hùng lo cho Nhung quá nên Hiếu giúp, coi cô như cô em gái. “Đối với tôi, gia đình là quan trọng nhất cho nên không bao giờ tôi đánh đổi” – Hiếu tuyên bố trước mặt Nhung và mọi người. Mến khuyên anh em Hùng nên gặp riêng Hoài.

Làng trong phố - Tập 26: Nhung xin lỗi Hiếu nhưng không chịu xin lỗi Hoài - Ảnh 11.

Khi anh em Hùng vừa ra khỏi phòng bệnh thì cũng vừa gặp Hoài. Tuy nhiên chỉ Hùng nói xin lỗi, còn Nhung vẫn chưa thể mở lời.

Làng trong phố - Tập 26: Nhung xin lỗi Hiếu nhưng không chịu xin lỗi Hoài - Ảnh 13.
Làng trong phố - Tập 26: Nhung xin lỗi Hiếu nhưng không chịu xin lỗi Hoài - Ảnh 14.

Anh đồng nghiệp ở chỗ bảo vệ chung cư có đến thăm Hiếu nhưng anh ngại không thể nói cho Hiếu biết đã mất việc. Anh đành đứng chờ ở ngoài chờ Mến ra, nhờ Mến lựa lời nói với Hiếu. Mến thở dài than số Hiếu làm sao mà muốn làm ăn yên ổn kiếm tiền mà trời không thương.

Làng trong phố - Tập 26: Nhung xin lỗi Hiếu nhưng không chịu xin lỗi Hoài - Ảnh 15.
Làng trong phố - Tập 26: Nhung xin lỗi Hiếu nhưng không chịu xin lỗi Hoài - Ảnh 16.

Quý vị đón xem tập 27 phim Làng trong phố phát sóng 21h hôm nay (5/9) trên kênh VTV1!

Bài viết cùng chủ đề: