Lộ kết thúc sớm Thương Mại Ngày Nắng Về: Người mới về chung một nhà với mẹ con Khánh, Đức hoàn toàn buông tay?

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 37 ghi dấu bước chân trong mối quan hệ tình cảm của cả Vân Khánh và Vân Vân.

Người hâm mộ bộ phim Thương Ngày Nắng Về đang lắng nghe làn truyền bức ảnh hậu trường mới, cho thấy khoảnh khắc gia đình 4 người hạnh phúc của Vân Khánh (Lan Phương). Điều đáng nói là “nam chính” không phải là Đức xoăn (Hồng Đăng) mà thay vào đó là bác sĩ Minh (Trần Trung). Minh là bác sĩ tâm lý của bé Sam (Bảo Linh) đồng thời cũng là người giúp Khánh vượt qua thương mại tâm trí sau khi kết hôn.

This as all Sam and So cũng rất hài lòng về “bố cục mới”. Trong khi đó, Khánh áo màu tím rất điệu đà, nữ tính, nụ cười rạng rỡ.

Trước đó, nữ diễn viên Lan Phương cũng từng giới thiệu một bộ tạo hình rất khác của Khánh, trẻ trung và sang chảnh gấp nhiều lần so với một phần. Trên trang cá nhân, cô nâng đỡ mở lòng của Vân Khánh: “Chúng ta sẽ là những cộng sự tốt của Đức nhé. Còn bây giờ Khánh sẽ tự lo cho cuộc sống của mình. Có thành công hay không thành công, cô ấy vẫn sẽ được học cách yêu bản thân mình nhiều hơn. Cảnh này Khánh nhìn rất khác mọi người nhỉ? ”

Tin đồn về cái kết không “gương vỡ lại lành” của cặp đôi Khánh – Đức càng có thêm cơ sở khi xem trước Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 37, Vân Khánh và Sam, Vậy nên bắt đầu thân thiết hơn với bác sĩ Minh . Minh master to the school learning đón Vân Khánh và bọn trẻ ngay trước chứng chỉ của Đức.

Chứng kiến ​​vợ và các con được một người đàn ông đi ô tô đưa ra, Đức vô cùng chạnh lòng. Trong cuộc gặp gỡ sau đó với Khánh, anh thổ lộ: “Anh hiểu rồi. Thật lòng, anh vẫn luôn mong muốn được ở bên cạnh mẹ con, thiết bị cho mẹ con. Nhưng nếu có ai đó khiến em thấy vui hơn, thì anh ấy sẵn sàng quay lại. ”

Đồng thời Đức không quên nhắc đến chuyện anh tưởng nhầm mình bị ung thư, nên nhẫn tâm đẩy Khánh ra xa. Đức ngậm vào tâm sự: “Có thể em sẽ không tin, nhưng khi anh nói ra những lời độc nhất, anh vẫn luôn đặt em ở vị trí ưu tiên. Anh chỉ không muốn em và các con phải chịu đựng, anh cũng chỉ muốn thấy em được nhẹ nhàng hơn mà thôi ”.

Tạm gác lại chuyện của Vân Khánh và Đức, mối quan hệ giữa Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) lại phát sinh biến cố khó ai ngờ. Trước kia, Vân Vân may mắn nhận được món quà tặng tiền là chiếc bảng vẽ điện tử từ 2Win – người mà cô có thần tượng từng lâu. Thực chất, 2Win chính là Đông Phong, món quà đó là Đông Phong nhờ Duy (Đình Tú) mua hộ.

Thế nhưng khi mang máy ra cửa hàng bảo mật, Vân Vân tình cờ biết được Duy là người quẹt thẻ mua máy. Cô quyết tâm tìm đến anh em Duy – Phong để hỏi cho ra nhẽ. Sợ lộ danh sách tính toán, Phong liên tục đẩy tay, mắt ra hiệu cho Duy. Cuối cùng, Duy trả lại vấn đề cho Phong và vấn đề mà họ mình giải thích.

Lờ mờ được vấn đề, Vân Vân nghe nói: “Thế mà trước khi tưởng tượng mình là người đặc biệt, là 1 fan girl may mắn được thần tượng hồi âm. But is not ra. Pass after, anh đừng trêu đùa người khác nữa ”rồi bỏ đi 1 mạch. Thấy vậy, Đông Phong chỉ biết ngọn cờ giật cô lại và theo đuổi để giải thích. Nhiều người xem dự đoán rằng, đây sẽ là bước đi với mối quan hệ của Phong – Vân.

Đón xem chi tiết Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 37 lên sóng tối 27/6 trên VTV3.

Bài viết cùng chủ đề: